Tối 25/11, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My trở thành tâm điểm của thảm đỏ giải thưởng "Quả chuông vàng 2016" của một kênh truyền hình do cô làm đại sứ.

A hau Huyen My cuon hut anh nhin voi vay duoi ca - Anh 1

Xuất hiện tại thảm đỏ giải thưởng "Quả chuông vàng 2016", Á hậu Huyền My diện một thiết kế váy đuôi cá của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư.

A hau Huyen My cuon hut anh nhin voi vay duoi ca - Anh 2

Tông hồng thạch anh - xu hướng hot nhất thời trang năm nay cùng chất liệu vải mỏng được nhà thiết kế Anh Thư kết hợp khéo léo trong thiết kế dành riêng cho "nàng thơ" Huyền My.

A hau Huyen My cuon hut anh nhin voi vay duoi ca - Anh 3

Phần cúp ngực đính trang trí dải hoa giúp khoe được làn da trắng và bờ vai trần thon thả của Á hậu Việt Nam. Kết hợp cùng kiểu trang điểm ngọt ngào và mái tóc búi hai tầng càng khiến vẻ đẹp của cô thêm phần cuốn hút.

A hau Huyen My cuon hut anh nhin voi vay duoi ca - Anh 4

Tại sự kiện, Huyền My còn có dịp gặp gỡ nhiều anh chị nghệ sĩ thân thiết.

A hau Huyen My cuon hut anh nhin voi vay duoi ca - Anh 5

Người đẹp còn có cơ hội xuất hiện trên sân khấu cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh trong một phần công bố giải thưởng. Sau khi kết thúc nhiệm vụ, cả hai cùng bước xuống sân khấu.

A hau Huyen My cuon hut anh nhin voi vay duoi ca - Anh 6

Trong thời gian sắp tới, Huyền My định hướng đến nhiều dự án mới mẻ. Người đẹp chia sẻ, cô đang rất hào hứng khám phá và tò mò thử sức ở những vai trò khác biệt như: MC, diễn xuất.