Chiều qua (3/11), Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Anh và Á hậu bản sắc dân tộc Thúy Hằng đã có buổi thử đồ để chuẩn bị cho việc xuất hiện trên thảm đỏ của show thời trang sẽ diễn ra vào tối nay (4/11).

Thời gian gần đây, Hoa hậu Ngọc Hân vô cùng bận rộn với lịch chạy show event, MC, đồng thời phát triển công việc kinh doanh thời trang, xưởng in vải. Tuy nhiên, trong buổi thử đồ, cô luôn nở nụ cười tươi tắn.

Ngọc Hân cho biết, cô là một nhà thiết kế thời trang trẻ nên rất muốn đến dự show diễn của NTK khác tại các Tuần lễ thời trang khác nhau để học hỏi và có những kinh nghiệm cho nghề nghiệp.

A hau Hoang Anh tai xuat sau nua nam vang bong - Anh 1

Ngọc Hân chọn cho mình bộ đầm trắng với phần áo choàng lộng lẫy.

Còn về phần Á hậu Hoàng Anh, nửa năm qua, cô ít tham gia các hoạt động showbiz vì tập trung vào hoàn thành tấm bằng Đại học Văn hóa Hà Nội. Nhưng vì mối quan hệ thân thiết với NTK Xuân Lê nên cô đã nhận lời tái xuất.

Khi đến thử đồ, Á hậu Việt Nam 2012 gần như không trang điểm, chỉ tô son nhẹ nhàng nhưng vẫn rất rạng rỡ.

A hau Hoang Anh tai xuat sau nua nam vang bong - Anh 2

Á hậu Hoàng Anh lại chọn bộ váy đuôi cá bó sát, khoe trọn 3 vòng bốc lửa.

Riêng Á hậu 1 của Hoa hậu Bản sắc dân tộc Thúy Hằng mới về nước được ít ngày. Sau khi đăng quang, cô trở về Thụy Sĩ để tiếp tục theo học ngành Quản trị khách sạn. Người đẹp gốc Nam Định có kế hoạch sẽ về nước sau khi học xong vì muốn tham gia nhiều hơn vào các hoạt động cộng đồng.

A hau Hoang Anh tai xuat sau nua nam vang bong - Anh 3

Á hậu bản sắc dân tộc Thúy Hằng vốn sở hữu làn da trắng nên lựa chọn đầm xanh cobalt đính đá nổi bật.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Quang Minh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn