Trong một đêm tiệc thời trang tối 29/10 tại Hà Nội, Á hậu Hoàng Anh thu hút sự chú ý của nhiều ống kính bởi sau nửa năm im ắng, cô mới xuất hiện trở lại showbiz.

Người đẹp diện đầm dạ hội đỏ rực, khoe trọn vòng 1 gợi cảm cùng làn da trắng ngần. Không ít vị khách khen ngợi, Hoàng Anh ngày càng sexy và xinh đẹp hơn so với thời điểm đăng quang Á hậu vào năm 2012.

A hau Hoang Anh dep, sexy, long lay khong ngo sau thoi gian o an - Anh 1

Tại event, Hoàng Anh có dịp hội ngộ với Hoa hậu Mỹ Linh , Á hậu Thanh Tú, diễn viên Hạ Vi, Lan Ngọc, stylist Hoàng Ku, Hoa hậu Kỳ Duyên.... Đây là lần đầu tiên người đẹp gặp hai đàn em Mỹ Linh và Thanh Tú.

A hau Hoang Anh dep, sexy, long lay khong ngo sau thoi gian o an - Anh 2

Hoàng Anh khen ngợi nhan sắc của Hoa hậu và Á hậu Việt Nam 2016. Còn khi ngồi cạnh Hạ Vi và Lan Ngọc - nàng Tấm và Cám của bộ phim 'Tấm Cám: chuyện chưa kể', Hoàng Anh không hề kém cạnh về nhan sắc và sức cuốn hút.

A hau Hoang Anh dep, sexy, long lay khong ngo sau thoi gian o an - Anh 3

Lý giải về việc vắng bóng hơn nửa năm qua, Hoàng Anh cho biết, cô tập trung để lấy tấm bằng tốt nghiệp Đại học Văn Hóa (Hà Nội). Ngoài ra, vì không thích sự ồn ào, bon chen của showbiz nên cô gần như từ chối tham gia nhiều lời mời dự sự kiện và chụp hình quảng cáo. Á hậu tâm sự, cô muốn dành thời gian để học tập và suy ngẫm về con đường tương lai, chứ không xác định sẽ đi theo showbiz lâu dài.

Theo PV/Baodatviet.vn