Á hậu Hoàng Anh chọn bộ đầm tím đính lông vũ của NTK Xuân Lê để làm nổi bật làn da trắng ngần. Dù tiết trời mùa đông khá lạnh nhưng Á hậu vẫn không ngần ngại khoe vai trần nuột nà.

Mới đây, trong chương trình gala “Doanh nhân tài sắc” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Forevermark (Tây Hồ, Hà Nội), Á hậu Việt Nam 2012 đã xuất hiện cực rạng rỡ, thu hút ánh nhìn.

A hau Hoang Anh dep nhu thien nga, khoe vai tran goi cam giua troi dong Ha Noi - Anh 1

Á hậu Hoàng Anh trong chương trình gala “Doanh nhân tài sắc”

Được biết, xuất hiện trong chương trình, Á hậu Hoàng Anh chọn bộ đầm tím đính lông vũ của NTK Xuân Lê để làm nổi bật làn da trắng ngần. Dù tiết trời mùa đông khá lạnh nhưng Á hậu vẫn không ngần ngại khoe vai trần nuột nà.

A hau Hoang Anh dep nhu thien nga, khoe vai tran goi cam giua troi dong Ha Noi - Anh 2

Á hậu Hoàng Anh chọn bộ đầm tím đính lông vũ của NTK Xuân Lê

Cũng trong sự kiện, Á hậu Hoàng Anh đã chia sẻ về bí quyết làm đpẹ cho mình. Á hậu Hoàng Anh cho biết: “Tôi rất chú ý tới việc sử dụng các sản phẩm dưỡng da, thậm chí còn coi nó quan trọng hơn những sản phẩm makeup nữa. Vì bản thân tôi cho rằng, không gì đẹp hơn là một làn da tự nhiên khỏe mạnh và rạng rỡ. Da của tôi vốn nhạy cảm, nên tôi thường chọn các loại sản phẩm thiên nhiên để chăm sóc.

A hau Hoang Anh dep nhu thien nga, khoe vai tran goi cam giua troi dong Ha Noi - Anh 3

A hau Hoang Anh dep nhu thien nga, khoe vai tran goi cam giua troi dong Ha Noi - Anh 4

Á hậu Hoàng Anh chia sẻ bí quyết làm đẹp

Tuy nhiên, thời gian tự pha chế các sản phẩm này tại nhà khá mất thời gian, đặc biệt những ngày mệt mỏi hay bận rộn, buổi tối, tôi thường quên không chăm sóc. Chính vì vậy, tôi chọn một phương pháp thuận tiện hơn đó chính là dùng các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên.

A hau Hoang Anh dep nhu thien nga, khoe vai tran goi cam giua troi dong Ha Noi - Anh 5

Nhờ một người bạn giới thiệu, tôi biết đến Pizu cũng là một sản phẩm chăm sóc da chiết suất 100% từ thiên nhiên và nhận thấy được chất lượng vô cùng tuyệt vời của các dòng sản phẩm dưỡng da này”.

A hau Hoang Anh dep nhu thien nga, khoe vai tran goi cam giua troi dong Ha Noi - Anh 6

Á hậu Hoàng Anh ưa thích những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên

Chia sẻ về lý do im ắng trong nửa năm qua, Hoàng Anh nói, cô tập trung hoàn thành năm cuối tại Đại học Văn hóa Hà Nội. Hiện tại, cô đang trong quá trình thực tập và sắp tốt nghiệp.

A hau Hoang Anh dep nhu thien nga, khoe vai tran goi cam giua troi dong Ha Noi - Anh 7

Á hậu Hoàng Anh trao giải cho các doanh nhân tài sắc

Với Hoàng Anh, danh hiệu Á hậu 2 đã mang lại cho cô rất nhiều cơ hội phát triển trong showbiz. Tuy nhiên, cô xác định showbiz không phải là con đường mình sẽ theo đuổi lâu dài. Cô muốn chọn một công việc phù hợp với ngành học để xây dựng sự nghiệp ổn định, vững chắc.

Thanh Hiền