Vừa qua, Á hậu Hà Thu đã có mặt tại một sự kiện thời trang với phong cách lạ mắt, cá tính và gai góc hơn.

A hau Ha Thu thay doi voi hinh anh 'da nu' gai goc - Anh 1

Xuất hiện tại một sự kiện, Á hậu Hà Thu không còn chọn những bộ đầm công chúa ngọt ngào mà thay vào đó là phong cách khá “men” với áo vest, quần tây… hoặc những bộ đầm dài quyền lực.

A hau Ha Thu thay doi voi hinh anh 'da nu' gai goc - Anh 2

Sự thay đổi này khiến Hà Thu trở nên lạ lẫm hơn so với hình tượng “cô gái Huế” thùy mị bấy lâu nay mà cô theo đuổi. Á hậu Đại dương 2014 ngày nào đã trưởng thành hơn rất nhiều và khá thành công trên con đường lập nghiệp.

A hau Ha Thu thay doi voi hinh anh 'da nu' gai goc - Anh 3

Á hậu Hà Thu đến tham dự với bộ trang phục cá tính của XITA cùng mũ lông ấn tượng. Sự kết hợp này mang đến cho Hà Thu sự lạ mắt và khá gai góc.

A hau Ha Thu thay doi voi hinh anh 'da nu' gai goc - Anh 4

Được biết, đây là phong cách do stylist Khun Chai lựa chọn cho cô.

A hau Ha Thu thay doi voi hinh anh 'da nu' gai goc - Anh 5

Được biết, thời gian gần đây Hà Thu đang tích cực học thanh nhạc. Cô được một cô giáo thanh nhạc phát hiện khả năng ca hát và rèn luyện khoảng vài tháng nay. Vốn sinh ra và lớn lên tại cố đô Huế, nên trong giọng hát của Hà Thu có chút gì đó trầm buồn của xứ Huế, nhưng vẫn có nét gì đó rất riêng.

A hau Ha Thu thay doi voi hinh anh 'da nu' gai goc - Anh 6

Chia sẻ về dự định sắp tới, Hà Thu cho biết : "Ca hát là niềm đam mê từ nhỏ rồi, nên hy vọng có cơ hội bước ra được sân khấu lớn hơn để được cháy hết mình với đam mê” - Hà Thu chia sẻ.