Trong cuộc trò chuyện nhanh với chúng tôi, Á Hân mệt mỏi chia sẻ về chuyện hôn nhân rạn vỡ, cô cho biết, thà chấp nhận con không có bố còn hơn có một người bố không ra gì.

TIN LIÊN QUAN

A Han (BB&BG) noi ve chuyen li di: 'Minh sinh con duoc 1, 2 thang, anh ta da ngoai tinh' - Anh 1

Á Hân (BB&BG) nói về chuyện li dị: 'Mình sinh con được 1, ...

A Han (BB&BG) noi ve chuyen li di: 'Minh sinh con duoc 1, 2 thang, anh ta da ngoai tinh' - Anh 2

Chồng Á Hân đáp trả: 'Không rảnh để nhờ người khác chửi hộ ...

A Han (BB&BG) noi ve chuyen li di: 'Minh sinh con duoc 1, 2 thang, anh ta da ngoai tinh' - Anh 3

Lâm Á Hân (BB&BG) livestream tố chồng ngoại tình và chuẩn bị li ...

Từng tạo được thiện cảm với người hâm mộ bằng vẻ dễ thương và sự thân thiện, Á Hân (Hanie) cùng với Kim Nhã là hai hotgirl được chú ý của nhóm BB&BG. Tuy nhiên, từ sau khi cô kết hôn thì mọi hoạt động với nhóm gần như kết thúc, những người tinh ý cũng dễ dàng nhận ra mối quan hệ của Á Hân và các thành viên cũ dường như đã không còn thân thiết.

Bẵng đi một thời gian, Á Hân bất ngờ chia sẻ về những trục trặc trong hôn nhân mà đỉnh điểm là việc cô livestream đoạn nói chuyện điện thoại với chồng vào tối qua (18/11). Trong đoạn clip, trong khi Á Hân khá mệt mỏi thì chồng cô là rapper Phạm Hồng Hải tỏ ra gay gắt khi xưng hô 'cô - tôi' với vợ. Cách cả hai nói chuyện cũng cho thấy họ thật sự không còn tình cảm dành cho nhau.

A Han (BB&BG) noi ve chuyen li di: 'Minh sinh con duoc 1, 2 thang, anh ta da ngoai tinh' - Anh 4

A Han (BB&BG) noi ve chuyen li di: 'Minh sinh con duoc 1, 2 thang, anh ta da ngoai tinh' - Anh 5

Á Hân đã có thời gian khủng hoảng, liên tục đăng status buồn bã.

A Han (BB&BG) noi ve chuyen li di: 'Minh sinh con duoc 1, 2 thang, anh ta da ngoai tinh' - Anh 6

Cô ngầm chia sẻ mình đã bắt gặp chồng ngoại tình.

Liên lạc với Á Hân, cô mệt mỏi khi nhắc về những mối quan hệ của mình trong thời gian vừa qua. Nhưng cùng với đó cũng là sự quyết đoán khi nói về chuyện hôn nhân của mình.

Nói về nguyên nhân li dị, Á Hân buồn bã: 'Khi mình sinh con được 1, 2 tháng thì linh cảm anh ấy ngoại tình. Rồi thông qua người thân, bạn bè mình biết được anh ấy quen với một cô này từ lúc mình sinh con. Mình đã nhiều lần nói chuyện với anh ta rồi đi đến quyết định chấm dứt'.

'Tối hôm qua chính mình và gia đình đã bắt gặp. Cái này (ngoại tình – PV) đã trở thành bản chất rồi' - Á Hân khẳng định.

Đi đến quyết định li dị, Á Hân cho biết cô đã sẵn sàng để làm mẹ đơn thân: 'Mình nghĩ mình không nên níu giữ, mình nghĩ rằng con mình thà không có bố còn hơn có một người bố như vậy. Bây giờ người ta làm single mom nhiều, gia đình mình cũng ủng hộ điều này!'. Á Hân chia sẻ thêm cô sẽ tiếp tục việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật để nuôi con.

Bên cạnh việc thừa nhận hôn nhân rạn vỡ, Á Hân cũng lên tiếng tiết lộ nguyên nhân cô và nhóm BB&BG ít xuất hiện cùng nhau: 'Người đó không cho mình tiếp xúc với mọi người, khi đó mình bị kiểm soát, người đó không muốn mình chơi với BB&BG'. Về việc không đóng clip cùng BB&BG, Á Hân cho biết do cô kí hợp đồng với công ty mới nên việc đóng clip cùng các thành viên BB&BG không được suôn sẻ.

A Han (BB&BG) noi ve chuyen li di: 'Minh sinh con duoc 1, 2 thang, anh ta da ngoai tinh' - Anh 7

A Han (BB&BG) noi ve chuyen li di: 'Minh sinh con duoc 1, 2 thang, anh ta da ngoai tinh' - Anh 8

Á Hân và chồng thuở còn mặn nồng

A Han (BB&BG) noi ve chuyen li di: 'Minh sinh con duoc 1, 2 thang, anh ta da ngoai tinh' - Anh 9

Á Hân chia sẻ cô đã sẵn sàng để làm mẹ đơn thân và được gia đình ủng hộ

'Nếu mình dứt khoát thì mối quan hệ với mọi người trong BB&BG sẽ lại bình thường' - Á Hân có phần ray rứt khi nhắc về những người anh chị, bạn bè trong nhóm.

A Han (BB&BG) noi ve chuyen li di: 'Minh sinh con duoc 1, 2 thang, anh ta da ngoai tinh' - Anh 10

Đơn li hôn Á Hân đã nộp và ngày 28 tới đây cô và chồng sẽ gặp nhau tại tòa

Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn yêu quý và đồng hành cùng mình trong thời gian vừa qua.

'Hân đã sẵn sàng cho việc li dị, mình đã gửi đơn và ngày 28 tới là ra tòa' - Á Hân kết thúc cuộc trò chuyện với tâm trạng buồn bã.

Liên hệ với nhóm BB&BG, các thành viên đều từ chối bình luận về chuyện hôn nhân của Á Hân. Tuy nhiên, mọi người cũng gửi lời nhắn nhủ đến Á Hân hãy trưởng thành trong lựa chọn và quyết định của mình. 'Mình tin Á Hân đã đủ lớn để tự quyết định cuộc đời của bạn ấy' - một thành viên chia sẻ.

>> Xem thêm: Thêm 1 cô gái tố chồng Á Hân sở khanh và 'có con rơi chắc cũng gần hết cái Sài Gòn'

Chồng Á Hân đáp trả: 'Không rảnh để nhờ người khác chửi hộ hay ăn mày sự ủng hộ'

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn