Xem tay vợt nữ số 1 thế giới cầu duyên ở Thái

Xem tin gốc 

Người Lao Động - 5 tháng trước 111 lượt xem

(NLĐO) – Năm thứ hai liên tiếp, tay vợt nữ số 1 thế giới Caroline Wozniacki đi chùa ở Thái Lan đầu năm mới. Lần này, đi cùng cô có anh chàng người yêu Rory McIlroy, hiện tượng của làng golf nam thế giới.

Năm ngoái, Wozniacki cũng viếng Chùa nổi tiếng Huay Mongkol trước khi đấu biểu diễn với Kim Clijsters, người sau đó vô địch Giải Úc mở rộng 2011 trong lúc Woz vẫn trắng tay danh hiệu Grand Slam.

Năm nay, tay vợt nữ xinh đẹp người Đan Mạch nhận lời trở lại Hua Hin đấu giao hữu với V. Azarenka. Trước trận đấu, cô cũng viếng chùa. Lần này, cô đi với người yêu R. McIlroy, hiện là ngôi sao trẻ của làng golf thế giới. Chắc ngoài việc cầu duyên, Wozniacki mong được may mắn trong năm 2012 để có thể giành Grand Slam đầu tiên, chấm dứt mọi lời chê bai, dè bĩu về số 1 thế giới không danh hiệu lớn!

Wozniacki và McIlroy cầu nguyện

Chàng và nàng xin phước

Chụp ảnh lưu niệm trong sân chùa

Báo chí dù sao phải nhìn nhận là Wozniacki là tay vợt giao tiếp giỏi và thân thiện. Sau trận đấu với Azarenka tối 1-1, tay vợt nữ xinh đẹp và đồng nghiệp người Belarus cùng nhảy một điệu vũ vui tươi ngay trên sân làm nhiều người bật cười thích thú.

Chọc cơời khán giả Hua Hin

Trong lúc đó, người hâm mộ quần vợt Việt Nam mong có ngày được xem các tay vợt nữ hàng đầu đến thi đấu, dù chỉ là biểu diễn. Gần đây, BTC Giải Heineken Stars mời được nhiều tay vợt nam nổi tiếng như Tsonga, Fish, Berdych... đến TPHCM nhưng các tay vợt nữ thì chỉ mới nhận lời đến Thái, Indonesia, Singapore hoặc Malaysia.
Tốn không ít tiền, nhưng mời được các tay vợt nữ hàng đầu cũng là một cách quảng bá du lịch Việt Nam và giới thiệu tình yêu quần vợt của người hâm mộ Việt Nam.

Từ khóa liên quan

Danh từ
Tên người
Khẩu ngữ & Thành ngữ
Danh từ riêng
Từ chuyên môn
Động từ
Địa danh thế giới

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang