Tại hiện trường, chiếc xe nằm ngay đầu ngõ 68 Cầu Giấy, bánh phải thụt sâu trên vệt đường vừa mới được lấp trả tạm thời bằng đất, cát. Tài xế và một số công nhân đào đường đang tìm cách dùng kích đẩy chiếc xe lên.
Theo một số nhân chứng, khoảng 14h30, một đoàn 3 xe của công ty thoát nước Hà Nội vừa hút nước trong ngõ 68 ra, khi chạy đến điểm trên, chiếc xe chạy cuối không may bị sụt xuống hố..
"Lúc bị sụt, tài xế không chú ý cứ tưởng mắc vào viên gạch nên ra sức tăng ga, nhưng chiếc xe không nhúc nhích", chị Thảo, người chứng kiến sự việc kể.
Từ nhiều tuần nay, tuyến đường Cầu Giấy liên tục được các đơn vị thi công đào lên để lát vỉa hè, chỉnh trang tuyến phố, hạ cáp ngầm. Sau đó, chỉ lấp trả lại tạm thời gây rất nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông.
Vạn Xuân
