1. Chọn theme

2. Nguồn tin

3. Hiển thị

Chiều rộng tối thiểu là 150px

4. Mã nhúng

Copy đoạn mã này để nhúng vào website của bạn

5. Một số sản phẩm sử dụng API của Baomoi.com

Xem trước hộp tin

 Bộ Y tế lên tiếng về việc bắt giam Bác sĩ Hoàng Công Lương"Bác sĩ Lương không phải là trường hợp nguy hiểm, có hồ sơ lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt, có công lao trong khám chữa bệnh, có thể cho tại ngoại, không đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra là phù hợp với bản chất của vụ việc."
 Đề nghị Interpol bắt giữ dẫn độ Vũ Đình Duy về Việt Nam“Sau khi xác định Vũ Đình Duy bỏ trốn, Bộ Công an đã đề nghị Tổ chức Interpol bắt giữ và dẫn độ Duy về Việt Nam”, trung tướng Đỗ Kim Tuyến cho biết.
 Xuất hiện chứng cứ mới, vụ án hoa hậu Phương Nga phức tạp hơnTheo các luật sư, vụ án hoa hậu Phương Nga - Cao Toàn Mỹ xuất hiện nhiều tình tiết mới nên có thể HĐXX phải dừng phiên tòa, trả hồ sơ để điều tra bổ sung.
 Gia hạn thanh tra vụ công an bắt người ở Đồng TâmViệc Công an Hà Nội khởi tố, bắt bốn người Đồng Tâm, trong đó có ông Lê Đình Kình là phức tạp, nên Bộ Công an gia hạn cho cuộc thanh tra nội bộ.
 Đề nghị kiểm tra công trình bất hợp pháp trong sân bay Tân Sơn NhấtUBND quận Tân Bình đề xuất tiến hành tổng kiểm tra các công trình bất hợp pháp được xây dựng trong khu vực thuộc đất sân bay Tân Sơn Nhất.
 Bị ôtô đâm, người đàn ông đứng dậy bước vào quán rượuXe buýt vào cua như tên bắn, hất bay người đàn ông vừa sang đường. Nạn nhân rất nhanh chóng đứng dậy đi vào quán rượu ngay bên cạnh.
 Nghi án sát hại vợ rồi bỏ trốn: Người chồng đã uống thuốc tự tửSau khi rời khỏi nhà 1 cách bí ẩn và vội vã, ông Vũ Đình Trọng đã uống thuốc tự tử, trong khi đó người vợ được phát hiện tử vong với nhiều vết thương trên người.
 Học sinh lớp 5 ở Hà Nội bị ngất khi học bơi tại trường rồi tử vongNạn nhân được xác định là một học sinh lớp 5 trường Tiểu học Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội). Học sinh này bất ngờ bị ngất khi bơi rồi tử vong sau đó.
 Cụ bà ném tiền xu vào động cơ máy bay để cầu... thượng lộ bình anMong muốn có một chuyến bay an toàn, nữ hành khách lớn tuổi trên chuyến bay từ Thượng Hải đến Quảng Châu (Trung Quốc) đã ném tiền xu vào động cơ máy bay để cầu may khiến chuyến bay phải lùi giờ khởi hành 5 tiếng.
 Những gia đình sao Việt có chồng đẹp, vợ xinh và con dễ thương hơn thiên thầnNhững gia đình nổi tiếng này đều nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ phía công chúng bởi hạnh phúc mà họ đang nắm giữ.
Tạo hộp thông tin của bạn
Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Google

×