Vũ Ngọc Minh sẽ tiếp tục khóa học tại Australia

Xem tin gốc 

VOV Online - 15 tháng trước 143 lượt xem 1 tin đăng lại

Vu Ngoc Minh se tiep tuc khoa hoc tai Australia

(VOV) - Vũ Ngọc Minh, sinh viên Việt Nam bị tấn công tại Melbourne cuối tháng 12/2010 đã hồi phục sức khỏe tích cực.

Sau khi ra viện, Minh đã được điều trị tại trung tâm trị liệu tại Melbourne, Australia để hồi phục hoàn toàn. Trong suốt thời gian qua, Minh và bố mẹ đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của cán bộ phụ trách phúc lợi sinh viên của trường nơi em học. Minh dự định tiếp tục việc học tập của mình tại Học Viện Kinh doanh và Công nghệ Melbourne (MIBT) vào đầu kỳ hai tới.

Đại sứ Australia tại Việt Nam, ngài Allaster Cox nói: “Tôi rất vui mừng khi nghe được những tin tức tốt lành về tình hình sức khỏe của Minh và biết rằng Minh dự định hoàn thành khóa học của mình tại MIBT.

Đại sứ Cox cũng gửi lời khen ngợi trường học của Minh, MIBT, đặc biệt là ông John Duncan - Hiệu trưởng và các cán bộ của nhà trường đối với sự quan tâm và giúp đỡ dành cho Minh và gia đình trong suốt thời gian qua./.

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang