Volkswagen Touareg phiên bản 2011 trình làng

Xem tin gốc 

Zing - 29 tháng trước 85 lượt xem

Volkswagen Touareg phien ban 2011 trinh lang

(Zing) - Hãng xe hơi lớn nhất châu Âu Volkswagen vừa trình làng mẫu SUV thế hệ mới Touareg 2011 tại triển lãm Geneva với thiết kế mang đậm chất thể thao, đường nét mềm mại và nhẹ hơn so với những phiên bản trước.

Touareg mới sang trọng hơn, trang bị các loại động cơ khác nhau như FSI V6, TDI V6 và V8, động cơ hybrid, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn. Touareg Hybrid có khả năng chạy với vận tốc 50 km/h chỉ với động cơ điện và duy trì mức tiêu thụ nhiên liệu 8,2 lít/100km.

Động cơ 3.6 lít V6 công suất 280 mã lực có mức tiêu thụ nhiên liệu 9,9 lít/100km cùng lượng khí thải CO2 236g/km. Động cơ V6 TDI công suất 240 mã lực, mô-men xoắn 550 Nm tiêu thụ 7,4 lít/100km và lượng khí thải CO2 195g/km. Trong khi đó, động cơ V10 TDI được thay thế bởi V8 TDI công suất 340 mã lực, mô-men xoắn 800 Nm chỉ tiêu thụ 9,1 lít/100km và lượng khí thải CO2 239g/km.

Volkswagen Touareg mới sử dụng hệ dẫn động bốn bánh với chức năng "Off-road Driving Programme" được kích hoạt bằng một động tác nhấn nút. Các chức năng an toàn hệ thống phanh ABS, hệ thống phanh điện tử EDB, và hệ thống hỗ trợ xuống dốc hoạt động hoàn toàn tự động qua việc thay đổi số của người sử dụng.

Volkswagen Touareg 2011 chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 4 tới.

Từ khóa liên quan

Tổ chức
Động từ
Danh từ riêng
Danh từ
Từ chuyên môn
Địa danh thế giới

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang