Loạt trận biểu diễn này nhằm cổ vũ cho lễ khai trương sân mái che mới với sức chứa 15.000 chỗ ngồi. Những sân này được xây mới để phục vụ Wimbledon, giải đấu hàng năm vẫn bị ảnh hưởng bởi trời mưa.
Vợ chồng Andre Agassi và Steffi Graf
BTC cho biết lý do mời 4 ngôi sao trên bởi họ đã từng gây ấn tượng tại đây. Agassi, giải nghệ năm 2006 với 8 chức vô địch Grand Slam, từng vô địch Wimbledon 1992 và Á quân 1999 (thua Pete Sampras). Trong khi đó, vợ anh - tay vợt Đức lừng danh Graf đã giải nghệ năm 1999 với 22 chức vô địch Grand Slam, trong đó có 7 lần đăng quang tại Wimbledon.
Còn lại, Clijsters, vô địch Mỹ mở rộng 2005, từng hai lần lọt vào bán kết Wimbledon và đã giải nghệ năm 2007. Clijsters từng một lần duy nhất gặp Graf và thất bại ở vòng 4 Wimbledon 1999. Trong khi đó, Henman, cựu số 1 Anh quốc cũng đã 4 lần lọt vào bán kết Wimbledon.