Ngày 30/7/2009 vừa qua, VinaGame đã chính thức công bố việc đưa vào hoạt động "Hệ thống phát lương tự động" trong Chinh Đồ. Theo đó, hình thức trả lương mới sẽ được áp dụng vào tháng 8.
"Hình thức phát lương tự động này sẽ giúp cho người chơi tự báo danh, tự thực hiện các nhiệm vụ để được nhận lương chính xác, đủ và đúng thời gian. Hệ thống phát lương tự động sẽ giúp thành viên Câu Lạc Bộ Chinh Đồ giảm thiểu được các công việc có nhiều thiếu sót trong khâu báo danh, điều hành hoạt động offline nhận lương..."
Hệ thống phát lương tự động sắp trình làng. "... Ngoài ra, hệ thống này được thiết kế theo hệ thống mở, bất kỳ game thủ nào tham gia vào cũng có thể nhận được lương, không chỉ dành riêng cho các thành viên CLB", Ông Nguyễn Nhật Tuyên, giám đốc sản phẩm Chinh Đồ cho hay. Cũng trong tháng 8, một số tính năng mới trong trò chơi cũng được cập nhật, đáng chú ý nhất là Công Hoàng Thành để trở thành vua của 10 nước. Nhân vật chiến thắng trong giải đấu này sẽ được tạc tượng trong trò chơi và cũng là người chơi đầu tiên được tạc tượng trong thế giới game online tại VN. Các tính năng đáng chú ý khác như "Động phòng sinh con", nhiệm vụ hỗ trợ người chơi có đẳng cấp thấp, hỗ trợ người chơi ít tiền… sẽ lần lượt đưa vào hoạt động trong thời gian tới.
Các thay đổi trong tháng 8 liệu có khiến Chinh Đồ hấp dẫn trở lại? Có thể nói, tháng 8 là thời điểm các tính năng và sự kiện mới "dồn dập" tới trong Chinh Đồ. Phải chăng đây là động thái nhằm xoa dịu những luồng ý kiến bức xúc gần đây của game thủ nói riêng và các Câu lạc bộ nói chung của VinaGame khi chuyện "lương lậu" gặp nhiều trúc trắc? Thêm nữa, hệ thống phát lương mới theo nhà phát hành là "mở" cho toàn bộ người chơi tham gia, tuy nhiên tiến trình thống kê trong "hậu trường" có được công khai hay không thì vẫn chưa rõ ràng. Hi vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp trong thời gian tới.
