Mặc dù chỉ ghé qua Milan vài giờ để giải quyết công việc họp hành và đưa bọn trẻ đến chỗ ông xã David Beckham nhưng Victoria vẫn thu xếp để lượn một vòng shopping.
Mỗi lần bận rộn với công việc là cô tỏ ra không nề hà gì với căn bệnh mà bàn chân của mình đang phải gánh chịu. Tất nhiên khi xuất hiện trước đám đông, Victoria muốn thật sành điệu cùng với danh hiệu “nữ hoàng giày cao gót” và chính điều này đã khiến cô không thể từ bỏ được sở thích gây bệnh tật của mình. Theo chuẩn đoán của bác sĩ thì bệnh viêm khớp ngón chân của cô đã đến giai đoạn nghiêm trọng và nếu không can thiệp kịp thời cô sẽ gặp rắc rối lớn trong vấn đề đi lại. Bỏ ngoài tai lời khuyên của bác sĩ, Victoria lại tiếp tục đầy đọa bản thân bằng việc đi shopping bằng một đôi giày cao gót hiệu Christian Louboutins trong dịp đi công tác vừa qua đến Milan.
Victoria lượn shopping khi đến thăm chồng tại Milan
Bàn chân của cô bị siết chặt trong đôi giày Maggie da đen vàng trị giá tới 595 bảng Anh và người ta phải choáng váng vì độ cao của nó. Đôi giày có phần gót cao 5,5 inch (gần 14cm) chắc chắn làm chân cô “phát ốm”.
Đôi giày cao 14 cm mà bà Beck diện đi shopping
Chỉ tháng trước thôi chúng ta còn thấy Victoria tỏ ra quyết tâm cai nghiện đi giày bẹt vậy mà chỉ được ít bữa cô đã thấy nhớ sở thích bấy lâu nay của mình. Bàn chân sưng phồng không thể ngăn cản niềm khát khao được diện những đôi giày chết người của cô.
Bàn chân sưng phồng vì đi giày cao gót
Các paparazzi đã chụp được những hình ảnh bà Beck trong chiếc quần trắng, áo chui đầu màu đen và phần chân với đôi giày cao gót hàng hiệu. Đối với cô thời trang còn trên cả sức khỏe của bản thân.
Trong khi đó ngôi sao truyền hình thực tế, Kelly Osbourne vừa mới tiết lộ rằng cô cũng là nạn nhân của căn bệnh viêm khớp ngón chân như Victoria. Kelly tâm sự: “Tôi hoàn toàn thông cảm với Victoria vì tôi cũng bị bệnh giống cô ấy. Tôi bị viêm khớp từ năm 16 tuổi và càng ngày bệnh càng nặng kể từ khi chương trình “Nhảy cùng các ngôi sao” lên sóng. Giống như cô ấy, bác sĩ cũng khuyên tôi đi điều trị với điều kiện tôi phải ngồi trên xe lăn mất 6 tuần. Điều đó làm tôi phát điên và tôi đã quyết định chịu đựng đau đớn.”
Kelly cũng phát khổ vì chứng bệnh viêm khớp ngón chân
Cùng với 3 cậu quý tử, Victoria đã đáp chuyến bay từ Lôn Đôn đến Milan để gia đình có dịp đoàn tụ. Ông xã David hiện tại đang thi đấu tại đây, riêng trong trận đối đầu với Bologna vào chủ nhật vừa qua, David ngồi ghế dự bị để xem các đồng đội của mình ra sân.
Bọn trẻ cùng dành thời gian bên bố David trong khi mẹ Victoria đi shopping. Sau khi thăm chồng, Victoria sẽ bay đến New York để tham gia tuần lễ thời trang nơi cô đang tiến hành giới thiệu bộ sưu tập thu đông năm 2010. Và tất nhiên David sẽ đảm nhiệm nghĩa vụ trông con khi vợ đi xa.
David cùng các con đi chơi trong lúc mẹ Victoria bận mua sắm
Một thông tin khác rất thú vị đối với vợ chồng nhà Beck, đó là đôi vợ chồng lừng danh này đang có kế hoạch sinh thêm baby sau khi World Cup kết thúc. Victoria là một phụ nữ có mọi thứ nhưng có một điều mà cô vẫn chưa thực hiện được, điều đó chính là việc làm đông lực lượng nữ giới trong gia đình nhà Beck. Cô khao khát có thêm một baby, dù không thể biết đứa bé sẽ là trai hay gái nhưng Victoria vẫn muốn sinh ra một bé gái xinh xắn, kháu khỉnh cho ông xã.
Linh Nguyễn (Theo DM)





