Đây là cuộc thi dành cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 18 đến 22 nhằm tìm kiếm, giới thiệu những gương mặt trẻ, năng động và có mong ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp.
Trong chương trình demo này, các người mẫu nghiệp dư của Zing Model Club sẽ được trải nghiệm công việc của một người mẫu chuyên nghiệp. Trình diễn bộ sưu tập thời trang mới nhất những sản phẩm dồ hiệu của Shop Bốn Mùa - Hà Nội.
Chắc hẳn cảm xúc và sự choáng ngợp của các thí sinh khi phải làm việc với nhiếp ảnh gia Ngô Nhật Hoàng khi thực hiện những bộ ảnh mang tính Quảng Cáo sẽ là cái hay của chương trình mang tính truyền hình thực tế này. Dự kiến bộ ảnh thời trang trong chương trình demo này sẽ được bán đấu giá làm từ thiện.
Đây là lần đầu tiên VNG tham gia vào sản xuất công việc truyền hình thực tế và dự kiến sẽ phát sóng trên VTV và phát lại trên internet TV. Theo BTC, cuộc thi dự kiến bắt đầu vào tháng 6/ 2010 và sẽ kéo dài trong vòng 9 tuần thi.
Người chiến thắng trong cuộc thi “Siêu mẫu tuổi teen” sẽ có cơ hội nhận 100 triệu đồng tiền thưởng và ký hợp đồng người mẫu độc quyền với Zing Model Club.
Ngoài ra, người chiến thắng còn được tham gia khóa huấn luyện đào tạo với các chuyên gia nổi tiếng trong làng thời trang và được quảng bá hình ảnh trên các kênh truyền thông của Zing để thực sự tỏa sáng.
Một vài hình ảnh chương trình:
P.V



