Kim Ngưu và thành viên nào đó trong gia đình mâu thuẫn với nhau nhưng không quá căng thẳng.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Nhớ chia sẻ quan điểm, tầm nhìn của mình với mọi người nhé Bạch Dương, điều này sẽ rất hữu ích trong công việc, hoặc ngay cả chuyện gia đình nữa. Nếu ai đó không chịu hiểu bạn, hãy kiên trì giải thích thêm một lần nữa nhé.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu và thành viên nào đó trong gia đình mâu thuẫn với nhau, nhưng điều này không có gì quá căng thẳng. Hãy ngồi lại với nhau, tâm sự và tìm tiếng nói chung, bạn sẽ thấy tất cả sớm ổn thôi.

Song Tử (21/05-21/06)

Hôm nay, với đầu óc nhạy bén, Song Tử có cơ hội suy nghĩ một cách sâu sắc về những vấn đề đã làm phiền bạn bấy lâu nay, đồng thời tìm ra giải pháp xử lý chúng hiệu quả.

Cự Giải (22/06-22/07)

Sự thiếu linh hoạt, mềm dẻo khiến Cự Giải vướng phải những vấn đề rắc rối ngày hôm nay, tốt hơn cả là thả lỏng và thư giãn, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào hoặc đón nhận những thay đổi diễn ra.

Sư Tử (23/07-23/08)

Mọi thứ có thể không diễn ra như Sư Tử mong muốn, bạn thậm chí còn thấy rằng mọi việc rắc rối thêm nếu bạn tìm cách chống đỡ lại “định mệnh”. Thử linh hoạt một chút trong cách xử trí công việc xem sao!

Xử Nữ (23/08-22/09)

Đừng để những cơn bốc đồng tác động quá nhiều đến bạn nhé Xử Nữ, sẽ thật sai lầm nếu buông ra những lời chỉ trích ai đó mà không chịu suy nghĩ kỹ. Hãy kiềm chế một chút thì hơn.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Những niềm vui bất ngờ tìm đến với Thiên Bình và khiến bạn phải ngạc nhiên về sự may mắn của mình. Tạm gác công việc lại, đây là lúc tận hưởng những điều đẹp đẽ từ cuộc sống đấy.

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông muốn khuấy đảo cuộc sống một chút cho bớt đi sự đơn điệu, nhưng trước khi thực hiện điều đó, bạn phải chú ý tới cảm xúc của mọi người xung quanh một chút nhé. Đừng để ai đó phải bối rối đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những ý tưởng mới mẻ giúp Nhân Mã có cơ hội thực hiện kế hoạch mà mình ấp ủ bấy lâu. Đừng quên chia sẻ với bạn bè để được tư vấn, giúp đỡ những lúc cần thiết nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Hôm nay Ma Kết cần phải quan tâm một chút tới tình hình tài chính cá nhân, hãy đảm bảo rằng bạn có thể huy động tiền bạc những lúc cần thiết. Đừng tiêu pha thiếu suy nghĩ, bạn sẽ tiếc đấy.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình có cơ hội thể hiện những gì tốt nhất trong con người bạn và chinh phục mọi người xung quanh. Tự tin lên nào, và đừng từ chối những lời mời, hay đề nghị hẹn hò nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Cuộc sống của Song Ngư có thể không được “thực tế” cho lắm, nhưng điều đó có nghĩa rằng bạn đang thiếu cân bằng. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ nếu bạn có thể nhé, điều này rất cần thiết đấy.

Kẹo Kéo