Kristin Davis, 35 tuổi, tiết lộ với tờ The Times rằng ông Strauss-Kahn đã từng sử dụng dịch vụ Wicked Models của bà 2 lần trong năm 2006. Lúc đó, ông đã được bà Davis giới thiệu cho một cô gái tên Irma Nici, một gái mại dâm người Bosnia từng sống ở Paris.
Tú bà nổi tiếng cung cấp các chân dài cho giới thượng lưu và người nổi tiếng ở New York.
Nici cũng đã từng tiếp những khách hàng nổi tiếng của bà Davis như cựu thống đốc thành phố New York Eliot Spitzer, cô tuyên bố đã từng quan hệ với David Beckham và đã bị anh bác bỏ cáo buộc này.
Theo The Times, ông Strauss-Kahn đã gọi cho Davis trong tuần thứ 3 của tháng 1 năm 2006 để yêu cầu "tất cả các cô gái người Mỹ" và trả 1.500 bảng (khoảng 2.400 USD) trong 2 giờ giới một cô gái là Nici.
"Ông ấy trả bằng tiền mặt" - bà kể. "Các cô gái đầu tiên tôi gửi tới cho ông ấy kể rằng ông ấy quá hùng hổ và họ không muốn phải trở lại chỗ ông ấy một lần nữa".
Bà cũng nói với tờ Th Daily Mail rằng: "Strauss-Kahn là người thô bạo và hung hăng. Tuy nhiên, ông vẫn duy trì sự lịch lãm ở một mức độ nhất định bởi ông ấy còn có mối quan hệ với cơ quan của mình".
"Các cô gái nói rằng ông ấy tự cao, quá tham lam và mạnh mẽ. Ông ấy không cưỡng hiếp một ai cả. Tuy nhiên, với cái giá 1.000 bảng hoặc hơn cho mỗi một giờ, chúng tôi mong đợi các khách hàng của mình hành xử như một quý ông chứ không phải là một loài động vật" - má mì Davis nói.
Davis cũng cho biết, bà đã dành nhiều năm bảo vệ những người đàn ông trong danh sách khách hàng của mình. Tuy nhiên, bà không bảo vệ những người lạm dụng phụ nữ và đó là lý do bà nói về câu chuyện trên.
Davis cũng đã gửi tới cho ông Strauss-Kahn một cô gái thứ 2 vào tháng 9 năm 2006. Đó là một cô gái Brazil khi ông đến New York tham gia một hội nghị do Bill Clinton tổ chức. Tuy nhiên, cô gái này không có khiếu nại gì về những hành động của ông Strauss-Kahn sau khi được cử đến phục vụ ông này.
Đức Thành (Theo Daily Mail, The Times)