Hãy cùng StudyLink International khám phá những điều kỳ diệu này hoàn toàn miễn phí tại hội thảo chuyên đề “Trở thành người đàm phán kinh doanh thành công bằng cách nào?” do Giáo sư John Vong thuộc Khoa Kinh tế - Trường Đại học James Cook, Singapore thuyết trình.

Giao tiếp trực tiếp là một trong những phương pháp truyền tải thông tin một cách chính xác và hiệu quả nhất. Giao tiếp trong đời sống sinh hoạt hay đàm phán trong kinh doanh là một nghệ thuật và để trở thành chuyên gia của môn nghệ thuật đỉnh cao này tất yếu bạn phải có phương pháp luyện tập, thực hành và chút ít về năng khiếu bẩm sinh. Vậy phương pháp là gì? Thực hành ra làm sao và làm thế nào để trở thành người thương thảo thành công? Hãy cùng StudyLink International khám phá những điều kỳ diệu này hoàn toàn miễn phí tại hội thảo chuyên đề “Trở thành người đàm phán kinh doanh thành công bằng cách nào?” do Giáo sư John Vong thuộc Khoa Kinh tế - Trường Đại học James Cook, Singapore thuyết trình. Buổi hội thảo được tổ chức vào sáng ngày thứ Bảy 9/6/2012 lúc 9g30 – 11g tại VP StudyLink Tp.HCM – 219bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q1. Vui lòng đăng ký: (08) 3925 6731 hoặc tư vấn Online: www.studylink.org

Đại học James Cook cơ sở tại Singapore (JCUS) thuộc Đại học James Cook Úc (JCU) nổi tiếng với viện nghiên cứu nhiệt đới hàng đầu Úc. JCU nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới của đại học Giao thông Thượng Hải năm 2011)

Tất cả các môn học được đăng ký với Hội đồng Giáo dục tư nhân-Council for Private Education (số đăng ký 200100786K) và được kiểm định bởi EduTrust. Vào năm 2008 trường đạt được danh hiệu Lớp học chất lượng do tổ chức Private Education trao tặng.

Các chương trình học thu hút du học sinh quốc tế:

Cử nhân kinh doanh: Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về kinh doanh để trở thành những chủ doanh nghiệp hoặc tham gia vào các tập đoàn lớn. Chương trình học: Kế toán, Kinh tế học, Quản lý khách hàng, Quản lý nhân sự và tổ chức, Kỹ năng kinh doanh, Kỹ năng lãnh đạo…

Thời gian học: 2 năm

Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA)

Chương trình học: Các vấn đề hiện tại của doanh nghiệp, Chiến lược và sự lãnh đạo, Nền tảng tài chính cho các nhà quản trị, Quản lý doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu, Quản trị thầu khoáng công ty…

Thời gian học: 1 năm

Thạc sỹ Kế toán (MPA)

Nội dung chương trình: Quản trị kế toán, Nhập môn kế toán, Các dịch vụ kiểm toán và bảo hiểm, Luật doanh nghiệp, Luật thuế, Luật các tổ chức kinh doanh, Kế toán doanh nghiệp, Phân tích dữ liệu, Kinh tế học, Quản trị chiến lược.

Thời gian học: 1 năm

Đặc biệt từ 4/6 - 9/6/2012, StudyLink International hân hạnh tổ chức “Tuần lễ du học Singapore” nhằm cung cấp cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin về đất nước, con người, phong tục tập quán, thông tin về các trường hàng đầu của Singapore và các học bổng giá trị bằng cách gặp trực tiếp hoặc gọi điện đến hệ thống văn phòng của StudyLink. Tham dự chương trình, Quý phụ huynh và các bạn học sinh còn có cơ hội nhận rất nhiều phần quà giá trị từ StudyLink International:

Giải Cất cánh cùng StudyLink:

Tặng 1 vé máy bay đi Singapore cho tất cả các học sinh đăng ký du học Singapore khi tham dự “Tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng StudyLink”

Giải May mắn: Tất cả các câu hỏi sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng vào sáng thứ Bảy 9/6/2012

01 Voucher mua hàng tại Coopmart trị giá 1.000.000đ

Giải Danh dự:

Dành cho 15 học sinh đầu tiên liên hệ tư vấn tại mỗi văn phòng (qua điện thoại, chat, email hoặc đến trực tiếp văn phòng):

- VP Tp.HCM: Học bổng Anh ngữ tại StudyLink trị giá 1.000.000đ và sách “Cẩm nang tư vấn du học” 200 trang đồng xuất bản cùng trường ĐH Kinh tế TP.HCM

- VP Hà Nội: Học bổng Anh ngữ 15% cho tất cả các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Pathway và sách “Cẩm nang tư vấn du học”

- VP Đà Nẵng: Phần quà xinh xắn của StudyLink và sách “Cẩm nang tư vấn du học”

Thời gian: Từ Thứ Hai 4/6 đến thứ Bảy 9/6/2012

TP.HCM: 219bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q1 – ĐT: 08 3925 6731

Hà Nội: Tầng 10, C'land Tower, 156 Xã Đàn 2, Q.Đống Đa – ĐT: 04 3573 9798

Đà Nẵng: 235 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - ĐT: 0511 3654 658