Tin dịch vụ - Tại các tỉnh Tây Bắc, Lương y Phạm Trọng Hùng là cái tên được nhắc đến trong thời gian gần đây mỗi khi có ai bị bệnh về gan. Mọi người truyền tai nhau về Trà giải độc dưỡng gan Thảo Nam Sơn của ông Hùng và tính hiệu quả của nó.

Lương y Phạm Trọng Hùng là một lương y luôn coi trọng sức khỏe người bệnh như sinh mệnh bản thân. Ông sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống bốc thuốc nên ngay từ nhỏ, ông đã sớm được làm quen và cảm thấy gần gũi với những bó thảo mộc mà ông nội và cha anh lấy từ rừng về. Ông biết phân biệt tác dụng chữa bệnh của một số loại thảo mộc từ khi tóc còn để chỏm. Dần dần mùi hương của những loài thảo mộc đó như ngấm vào máu thịt, thôi thúc ông học thật giỏi nghề thuốc gia truyền của gia đình để trị bệnh cứu người. Ông luôn tin tưởng và mong muốn bài thuốc hiệu quả của gia đình mình sẽ được phổ biến hơn để cứu được nhiều người hơn nữa. Lương y Phạm Trọng Hùng là hậu duệ đời thứ bảy của dòng họ “Phạm Trọng” có nguồn gốc từ Yên Phú – Ý Yên – Nam Định. Một dòng họ có gần 300 năm phò vua giữ nước cứu người. Các thế hệ kế nghiệp y học của dòng họ này luôn luôn cầu thị, họ đi trao đổi học hỏi y thuật khắp bốn phương, cả trong và ngoài nước. Lương y Phạm Trọng Hùng cũng không ngoại lệ, ông chọn Lào Cai làm điểm đặt chân bởi nơi đây có dãy Hoàng Liên Sơn, nơi quy tụ vô vàn loài thuốc quý, hiếm mà không đâu có được.

Nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng

Nếu đi khắp miền Tây Bắc mà bạn hỏi thăm về thầy, về thuốc thì bạn sẽ dễ dàng được hướng dẫn đến số nhà 063 phố Cốc Lếu, TP. Lào Cai. Đây chính là nhà thuốc đông y gia truyền của lương y Phạm Trọng Hùng, một địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân. Với lòng đam mê nghề thuốc thích nghiên cứu những bệnh nan y - mãn tính, bệnh khó chữa. Mất rất nhiều thời gian, công sức, sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng chữa bệnh của thuốc đông y. Ông đã nghiên cứu thành công “Trà giải độc dưỡng gan Thảo Nam Sơn”. Một loại trà được tổng hợp từ những thảo mộc quí của dãy núi Hoàng Liên Sơn với công dụng tăng cường chức năng giải độc của gan, giúp bảo vệ tế bào gan, hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu, hỗ trợ điều trị viêm gan, men gan cao, dị ứng, mề đay, mẩn ngứa…

Ông Phạm Trọng Hùng trong một lần đi làm từ thiện

Trao đổi với lương y Phạm Trọng Hùng ông cho biết: Không phải bỗng dưng mà ông tìm cách bài chế ra “Trà Giải Độc Dưỡng Gan Thảo Nam Sơn”, từ khi theo nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người mà dòng họ Phạm Trọng truyền cho, ông đã chứng kiến rất nhiều bệnh nhân tới nhà thuốc của ông để nhờ chữa bệnh liên quan tới gan. Vì thế mà “Trà Giải Độc Dưỡng Gan Thảo Nam Sơn” của ông ra đời. Nó phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già, cách dùng lại vô cùng đơn giản chỉ việc cho túi trà vào cốc đổ nước sôi và thưởng thức một ly trà ngon mà lại có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. “Trà Giải Độc Dưỡng Gan Thảo Nam Sơn” là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người hay phải dùng bia rượu hay những người có mắc các bệnh về gan...

Ông Hùng đi tìm cây thuốc nam

Lương y Phạm Trọng Hùng còn cho biết kiến thức y học của dân tộc, của nhân loại là vô bờ và liên tục phát triển. Thế nên người thầy thuốc cần học tập suốt đời. Năm 2009, ông theo học lớp bồi dưỡng lý luận Y Học Cổ Truyền do tập đoàn y dược Bảo Long và Hội đông y thành phố Hà Nội tổ chức, được học hỏi và tiếp cận với những phương pháp y học hiện đại. Ngoài ra ông còn học hỏi từ những giáo sư đầu ngành trong cả nước, từ bạn bè trong nghề, từ sách vở, báo chí... Kết hợp truyền thống với hiện đại đã và đang đưa lại thành công cho một lương y như ông. Với tâm niệm rằng đã là thầy thuốc thì phải hết lòng vì bệnh nhân và còn có một lý do đặc biệt hơn nữa là ông muốn để lại cho đời một bài thuốc quí trong cuộc đời làm nghề y của mình.

Ông Hùng bắt mạch khám cho bệnh nhân

Địa Chỉ Nhà thuốc Đông y Gia truyền Phạm Trọng Hùng: Số 063 – Phố Cốc Lếu – Tp Lào Cai – Tỉnh Lào Cai.

ĐiệnThoại: (020) 3820214 – : 0915917495.

Website: http://dongylaocai.com.vn/ | http://luongyphamtronghung.com.vn/

Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin dịch vụ