>> Trang web của Totti bị hacker tấn công
Thủ tướng Italia đồng thời là chủ tịch CLB AC Milan Berlusconi đã bị ném một bức tượng vào mặt bên ngoài một nhà thờ ở Milan khi ông đang tham dự một buổi phát biểu khiến ông bị rách mặt và gãy răng.
Francesco Totti (phải) không chấp nhận những hành vi bạo lực. Ảnh: Zimbio.
Trên blog cá nhân của mình, Totti tỏ ra rất phẫn nộ với hành vi đó, anh viết: "Với tư cách là một nhà thể thao, tôi xin nói rằng: 'Hãy dừng ngay các hành vi bạo lực'. Dù đứng trên quan điểm nào thì với hành động đầy tàn ác như vậy là không bao giờ, thực sự là không bao giờ có thể bào chữa được."
Qua blog, cựu tuyển thủ Italia cũng giành những lời động viên đến gia đình Thủ tướng: "Tôi cảm thấy rất chia sẻ với gia đình ngài Berlusconi, đặc biệt là người bạn Pier Silvio và tôi chúc Thủ tướng của chúng ta nhanh chóng bình phục."
Silvio Berlusconi hiện đang ở bệnh viện San Raffaele ở Milan và trong quá trình hồi phục, nhưng sẽ được xuất viện vào sáng mai.
Tờ báo Il Cavaliere cho biết Berlusconi đã tha thứ cho Massimo Tartaglia, người đàn ông đã tấn công Thủ tướng Italia và thậm chí còn muốn gặp ông ta.
Bảo Nhi