Tin vắn 20.7

Xem tin gốc 

Thanh Niên - 37 tháng trước 1 lượt xem

Một chiếc trực thăng Mi-8 của Nga hôm 19.7 đã bị rớt khi đang cất cánh từ sân bay Kandahar của Afghanistan làm 16 người thiệt mạng. Giới chức NATO đã bác bỏ có sự liên quan của các phần tử cực đoan.

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu hôm qua đã bác đề nghị của Mỹ kêu gọi nước này ngưng dự án xây dựng nhà tại Đông Jerusalem.

Chính quyền thành phố Milan (Ý) hồi cuối tuần qua đã thông qua luật cấm trẻ dưới 16 tuổi mua và uống rượu. Đối với những trẻ bị phát hiện uống rượu, phụ huynh sẽ bị phạt tới 500 euro (tương đương 13 triệu đồng VN).

Hai phi hành gia trên tàu Endeavour của Mỹ vào ngày 19.7 đã thực hiện thành công chuyến đi bộ ngoài không gian đầu tiên nhằm hoàn tất việc xây dựng một phòng thí nghiệm của Nhật Bản trên Trạm không gian quốc tế.

C.Y

(Theo Reuters, AFP)

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang