Thừa Thiên - Huế: Đào tạo nghề cho lao động nông thôn và người nghèo

Xem tin gốc 

CAND - 30 tháng trước 42 lượt xem

Ngày 5/2, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, năm 2010 đơn vị đã ký kết dạy nghề cho lao động nông thôn và người nghèo chỉ tiêu đào tạo nghề là 5 nghìn người (gồm 1.500 lao động nông thôn và 3.500 người nghèo) với tổng kinh phí 5 tỷ đồng.

Việc đào tạo và dạy nghề cho lao động nông thôn và người nghèo nhằm góp phần giúp họ có cơ hội tìm việc làm, tạo việc làm, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhằm tăng năng xuất lao động góp phần cải thiện thiện từng bước điều kiện sống vươn lên thoát nghèo.

Trước đó, vào chiều 4/2, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thừa Thiên - Huế đã ký kết với Sở Kế hoạch -Đầu tư, Sở Tài chính và UBND TP Huế và các huyện trong việc hoàn thành các chỉ tiêu lao động trên

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang