Thu cước qua cầu Phú Mỹ từ ngày 1.4
Xem tin gốc
Thanh Niên
- 28 tháng trước
14 lượt xem
Ông Nguyễn Thành Thái - Tổng giám đốc Công ty CP BOT cầu Phú Mỹ (PMC) hôm qua cho biết, sẽ bắt đầu thu cước giao thông qua cầu Phú Mỹ - TP.HCM từ ngày 1.4, thay vì từ 18.3.
Theo một quyết định đã có hiệu lực thi hành từ ngày 18.3.2010, UBND TP.HCM đã chấp thuận cho PMC tổ chức tạm thu cước dịch vụ sử dụng đường bộ qua cầu Phú Mỹ (Q.2 - Q.7), với các mức: 4.000 đồng; 10.000 đồng; 15.000 đồng; 22.000 đồng; 40.000 đồng và 80.000 đồng/lượt (tùy loại xe).
Từ ngày 18.3 đến nay, tất cả các loại ô tô lớn, xe container được phép lưu thông qua cầu Phú Mỹ và đoạn đường trên cao nối cầu Phú Mỹ với đường Nguyễn Văn Linh, Q.7 đã được thông xe. Nhờ vậy, trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành (Q.4), Tôn Đức Thắng (Q.1), lưu lượng xe tải và xe container đã giảm.
M.Vọng
Từ khóa liên quan
Tổ chức
Từ chuyên môn
Tên người
Danh từ riêng
Danh từ
Động từ
Địa danh trong nước