Thêm một thành viên T-ara đóng phim ma

Kênh 14 - 

Them mot thanh vien T-ara dong phim ma

Cùng xem chị Bo Ram dọa ma nào.

Phim truyền hình kinh dị dài 10 tập của đài MBC - Soul - thêm một lần nữa lại thu hút sự chú ý của khán giả khi có thêm gương mặt trẻ Bo Ram, thành viên nhóm nhạc T-ara, sẽ xuất hiện với tư cách khách mời.

Bo Ram và Ji Yeon.

Soul là phim truyền hình kinh dị với nội dung về một cô gái trẻ chết oan nên hiện hồn về báo oán. Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên Lee Seo Jin, nữ diễn viên trẻ Im Joo Eun, cựu thành viên nhóm Fin.K.L Lee Jin và một thành viên khác của T-ara là Ji Yeon.

Được biết, Bo Ram có mặt trong Soul nhờ quan hệ thân tình giữa mẹ cô - nữ diễn viên Lee Mi Young - với đạo diễn Kim Sang Ho. Bo Ram cho biết mơ ước của mình vừa là ca sĩ vừa là diễn viên nên đây là một cơ hội quan trọng của cô. Hơn nữa, được xuất hiện bên cạnh Ji Yeon, người bạn cùng nhóm T-ara, với Bo Ram, đó là một niềm vui không nhỏ.

Bo Ram.

Soul hiện đang bấm máy những cảnh quay khá hấp dẫn trên phim trường. Phim sẽ ra mắt khán giả từ 5.8 trên sóng MBC. Còn bây giờ, các bạn hãy cùng xem qua những cảnh quay đầu tiên có sự xuất hiện của Bo Ram nhé.

Bo Ram và cảnh quay trong phim Soul.

Tin mới