Thành Long chuyển nghề kinh doanh phim

Xem tin gốc 

2Sao - 30 tháng trước 20 lượt xem

Thanh Long chuyen nghe kinh doanh phim

(2Sao) – Một trung tâm chiếu phim do Thành Long đầu tư xây dựng vừa được khánh thành. Theo báo giới Trung Quốc, cho đến thời điểm hiện tại, đây là rạp chiếu phim lớn và hiện đại nhất Trung Quốc.

Trở thành ngôi sao võ thuật Châu Á nổi tiếng thế giới, giờ đây, khi đã ở độ tuổi xế chiều, Thành Long dường như quyết định chuyển sang nghề kinh doanh. Theo thông tin từ báo chí Trung Quốc, vào ngày 8/2 vừa qua, một trung tâm chiếu phim đẳng cấp 5 sao do Thành Long đầu tư xây dựng vừa được khai trương tại thành phố Bắc Kinh. Cũng theo nguồn tin này, Trung tâm chiếu phim Diệu Lai là trung tâm chiếu phim lớn nhất tại Trung Quốc tính đến thời điểm hiện tại.

Thành Long

Trung tâm chiếu phim này do Thành Long cùng hợp tác với Tập đoàn Quốc tế Diệu Lai đầu tư xây dựng. Với tổng diện tích 15 ngàn m2, trung tâm chiếu phim này bao gồm 17 phòng chiếu với tổng số ghế lên tới 3500 chỗ, toàn bộ trang bị trong rạp chiếu đều là thiết bị kỹ thuật số cao cấp nhất.

Với tư cách là một nhà đầu tư chính, ngày hôm qua, Thành Long đã cùng với đoàn làm phim “Đại binh tiểu tướng”, tham gia hoạt động khai mạc của trung tâm chiếu phim này. Nói về rạp chiếu phim của riêng mình, Thành Long nói, ngoại trừ những trang bị cao cấp của một rạp chiếu đẳng cấp 5 sao, trung tâm chiếu phim này còn có 5 phòng chiếu dùng cho những người khiếm thính. Ngoài ra, Thành Long cũng hy vọng, rạp chiếu của mình sẽ khác với những rạp chiếu phục vụ kinh doanh khác. “Rạp chiếu Diệu Lai sẽ dành cho các đạo diễn trẻ và những bộ phim có mục đích phi thương nghiệp một không gian nhất định”.

Thành Long trong buổi khai mạc trung tâm chiếu phim

Ngoài ra, Trung tâm chiếu phim Diệu Lai còn là một rạp chiếu phim được thiết kế theo chủ đề. Bên trong của rạp chiếu sẽ tiến hành bài trí, thiết kế theo chủ đề một bộ phim nhất định mà Thành Long từng diễn qua. Thành Long cũng tiết lộ, ngoài trung tâm chiếu phim tại Bắc Kinh, Thành Long sẽ tiếp tục xây dựng khoảng 15 trung tâm chiếu phim tại các thành phố khác của Trung Quốc như Thượng Hải, Quảng Châu,…

Năm mới sắp đến nhưng Thành Long vẫn đang rất bận rộn với những công việc. Thành Long nói: “Vào ngày mồng 1 Tết, khi mọi người đang ăn cơm đoàn tụ cùng gia đình, thì tôi phải đến Berlin tham gia LHP phim”. Mặc dù công việc bận rộn, không thể cùng với gia đình đoàn tụ trong dịp Tết đến xuân về, nhưng Thành Long nói rằng gia đình anh rất hiểu và ủng hộ mình.

Thành Long nói, trước nay anh chưa từng vợ mình ở cùng nhau trong ngày lễ tình nhân, “chẳng kể là lễ tình nhân, đến cả sinh nhật của người ta tôi còn không nhớ. Bởi vì với tôi những ngày đó không có gì đặc biệt cả. Điều quan trọng với tôi là phải làm cho họ luôn cảm thấy ngày nào cũng là sinh nhật, ngày nào cũng là lễ tình nhân”.

Một số hình ảnh trung tâm chiếu phim của Thành Long

Lê Văn

Theo Sohu

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang