Thang Duy tự tin với vai 'gái ế'

Xem tin gốc 

Ngoisao.net - 28 tháng trước 45 lượt xem

Thang Duy tu tin voi vai 'gai e'

Dù vấp phải hàng loạt khó khăn sau 'Sắc, giới', nàng thơ của Lý An vẫn âm thầm đeo đuổi nghiệp diễn xuất. May mắn cuối cùng cũng mỉm cười với người đẹp, bởi 2/4 này, 'Crossing Hennessy' của cô sẽ chính thức ra mắt khán giả đại lục.

>> Thang Duy sẽ 'thành đôi' với Hyun Bin

>> Thang Duy giản dị đời thường

Hôm đầu tuần, Thang Duy và đạo diễn của Crossing Hennessy đã có buổi gặp gỡ các phóng viên để chia sẻ về tác phẩm sắp ra mắt. Đây là bộ phim hài được ê kíp đầu tư thời gian, công sức trong một thời gian dài, với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi Trương Học Hữu, Thang Duy, Danny Lee… Dự kiến, Crossing Hennessy sẽ ra mắt lần đầu tiên vào Liên hoan phim quốc tế Hong Kong, khai mạc hôm 21/3, sau đó ra rạp ở đại lục vào 2/4 tới. Đây là một thành quả hết sức đáng mừng với người đẹp Sắc, giới, bởi sau một thời gian dài sự nghiệp gần như đóng băng vì lệnh cấm vận, cuối cùng, cô đào trẻ có thể trở lại với khán giả.

Lần đầu tiên tham gia vai chính trong một bộ phim hài, Thang Duy tâm sự, đây thực sự là một trải nghiệm thú vị với cô. Trong phim, người đẹp vào vai Ai Lian, một cô gái sống khép kín và quá lứa nhỡ thì, được giới thiệu cho một anh chàng chủ cửa hàng thiết bị điện (Trương Học Hữu đóng). Trải qua nhiều tình huống hẹn hò hài hước, những hiểu lầm, bất hòa, hai người cuối cùng cũng tìm thấy bến đỗ đích thực cho trái tim mình. Phim chủ yếu được quay tại tuyến phố Hennessy Road của Hong Kong, nơi hai nhân vật chính sống.

Ngoài Crossing Hennessy, Thang Duy còn đang rục rịch cho dự án Thu muộn, đóng cùng nam diễn viên xứ Hàn Hyun Bin. Bộ phim hứa hẹn sẽ mở ra những hướng đi mới tốt đẹp chô cô đào khả ái trong 2010 này.

Nguyễn Hương

Từ khóa liên quan

Tên người
Danh từ riêng
Cụm từ
Danh từ
Từ chuyên môn
Động từ
Địa danh thế giới

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang