[Tết! X!NH] Lady Gaga đắp cả ... ngọc trai lên mặt

Xem tin gốc 

HHT - 30 tháng trước 101 lượt xem

hoahoctro.vn - Không chỉ mặt đâu mà toàn thân cô nàng cũng được phủ đầy ngọc trai!

Không ngừng nghỉ trên con đường tìm kiếm ra những điều mới mẻ mang tới cho các fan, lần này, Gaga lại xuất hiện với những viên ngọc trai phủ đầy trên người.

Tới dự amfAR New York Gala do MAC Comestics tài trợ, Lady Gaga còn sử dụng màu son mà cô nàng thiết kế dành riêng cho quỹ MAC Aids để giúp đỡ những nạn nhân của căn bệnh thế kỷ.

Mặc dù Gaga luôn là một nữ hoàng trên sân khấu, nhưng mới đây cô nàng đã tiết lộ là rất ngượng khi gặp những người mà cô chưa quen biết, đặc biệt nếu họ tới từ Hollywood.

"Tôi không hay gặp gỡ nhiều nghệ sĩ lắm, bởi vì tôi rất hay ngượng. Có thể với những người tôi quen rồi thì không sao, nhưng với những người tôi chưa quen thì tôi ngại lắm." Gaga nói.

"Tôi cảm thấy không thoải mái lắm với môi trường ở Hollywood, như thể tôi đang đi học cấp 3 vậy, và tôi không thể hòa đồng được."

Cô nàng của "Bad Romance" cũng đang trên con đường tìm kiếm 1 nửa kia của mình, mặc dù cô nàng từng thừa nhận: "Tôi là một cơn ác mộng đối với các chàng trai."

Gaga từng hẹn hò với Speedy - chàng diễn viên mà cô gặp quay video clip cho "LoveGame", nhưng sau 4 tháng hẹn hò thì họ đã chia tay nhau.

"Gaga cuối cùng cũng đã tìm được người mà cô ấy có thể chia sẻ. Nhưng cô ấy có vấn đề với sự tin tưởng, cô ấy sợ phải bộc lộ bản thân thực sự của mình. Cả năm qua cô ấy chỉ là một cái máy làm việc không ngưng nghỉ, và đó là tất cả những gì mà cô ấy có." Một người bạn của Gaga nói.

Và xin tặng các fan những bức hình mới nhất của "cô nàng ngọc trai" Lady Gaga:

Cận mặt luôn nè!

Pose hình trước thảm đỏ cùng toàn thân được đắp ... ngọc trai

Chụp ảnh cùng fan hâm mộ

Hấp dẫn không kém:

Nicole

Từ khóa liên quan

Danh từ
Tên người
Động từ
Địa danh thế giới
Từ chuyên môn
Khẩu ngữ & Thành ngữ

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang