Nhận được nhiều yêu mến với vai trò thành viên của nhóm nhạc đình đám 2NE1, mới đây cô nàng Sandara Park (Dara) đã được mời đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh “Step up” phiên bản Hàn.
“Step up” vốn là một bộ phim rất nổi tiếng của Mỹ nói về tình yêu giữa hai nghệ sĩ tài năng nhưng lại có niềm yêu thích hoàn toàn trái ngược nhau, một người “kết” ballet trong khi người kia lại khoái hiphop.
Sandara Park - cô nàng gợi cảm của 2NE1
Đây không phải là lần đầu Dara đóng phim ở Hàn, trước đây cô nàng này cũng đã gây bất ngờ cho khán giả khi vào vai con gái của một ninja có tên Riero, người đã cứu sống anh chàng Iljimae (do Jung Il Woo thủ vai) trong phim “Return of Iljimae” trước đây.
Một đại diện của đoàn làm phim “Step up” cho biết: “Hiện giờ chúng tôi đã đưa cho Sandara Park một bản của kịch bản. Cô ấy hát và nhảy đều rất tuyện. Chúng tôi từng được xem tài năng đóng phim của cô ấy thông qua những bộ phim điện ảnh và truyền hình của Philipine lẫn Hàn Quốc. Cô ấy hoàn toàn phù hợp với vai diễn này.”
Fan đang rất mong chờ vai diễn mới của Dara
Trong khi đó đại diện của YG Entertainment thì phát biểu rằng: “Chúng tôi đã nhận được nhiều những đề nghị (từ những nơi khác) ngoài kịch bản này (“Step up” phiên bản Hàn). Dara từng đóng phim tại Philipin và đã được đào tạo về nghệ thuật diễn khi còn là học viên của YG, bạn có thể trông chờ rằng cô ấy sẽ trở thành một nữ diễn viên triển vọng trong tương lai.”
Với việc để Dara tham gia diễn vai chính trong “Step up”, rất có thể trong thời gian tới các thành viên khác của 2NE1 cũng sẽ có dịp xuất hiện trong các show hay phim điện ảnh hay truyền hình bởi xu thế ca sĩ đóng phim, tham gia các show truyền hình đang là điều rất phổ biến tại Hàn.
Hàn Vĩ Nguyên
HHT Online mời bạn xem thêm những tin tức tổng hợp về làng giải trí Hàn Quốc trong năm 2010: