Eiffel sẽ thành “tháp cây” lớn nhất thế giới

|
Tàu The Kiev trước khi được biến thành một khách sạn hạng sang |
Trước đây, The Kiev có thể chuyên chở một ngàn thủy thủ và mang theo hàng tá tên lửa trong đó một số tên lửa mang đầu đạn hạt nhân.
Tuy nhiên, sau khi được bán lại cho một công ty của Trung Quốc, tàu The Kiev thay đã được chuyển đổi từ phục vụ mục đích quân sự sang dân sự. Khác với điều kiện sống khắc nghiệp mà các thủy thủ trên trên tàu sân bay The Kiev phải trải qua, giờ đây dưới bàn tay biến hóa của những người thợ Trung Quốc, nó đã biến thành một không gian sống yên tĩnh, thoải mái, đầy đủ tiện nghi với phong cách trang trí hiện đại, sang trọng cùng nội thất đắt tiền, sánh ngang tầm chất lượng của một khách sạn 5 sao.
Chủ sở hữu tàu The Kiev đã chi hàng triệu đô la để trang trí, sửa chữa cũng như thiết kế lại tàu con tàu. Các du khách đầu tiên tới ở trong khách sạn có thể ngồi thư giãn thoải mái trong không gian bếp bày trí theo phong cách phương Tây kết hợp với những bộ đồ gỗ sang trọng, tinh tế bày trong phòng ăn. Tàu The Kiev hiện đang thả neo tại cảng Thiên Tân của Trung Quốc.

|
Không gian phòng ngủ ấm cúng với gam màu trầm |

|
Phòng tắm với nội thất độc đáo |
minh thu