T-ara Hyo Min trở thành chuyên viên tạo hình cho Eun Jung

Xem tin gốc 

2Sao - 25 tháng trước 617 lượt xem

T-ara Hyo Min tro thanh chuyen vien tao hinh cho Eun Jung

(2Sao) - Hyo Min cùng các thành viên khác của T-ara không bỏ lỡ cơ hội nào để bày tỏ sự ủng hộ của mình trong lần đầu tiên trưởng nhóm Eun Jung tham gia phim dài tập.

Không chỉ cùng cả nhóm T-ara đến phim trường động viên Ham Eun Jung và góp giọng vào OST của Coffee House, Hyo Min – thành viên của nhóm nhạc T-ara còn đảm nhận vai trò thiết kế hình tượng cho Eun Jung để cô vào vai Seung Yeon cá tính hơn nữa. Được biết, Hyo Min chịu trách nhiệm cho tạo hình của Ham Eun Jung “từ đầu đến chân”, quan tâm từ kiểu tóc cho tới trang phục, phụ kiện của người chị trong nhóm nhạc của mình.

Là thành viên được biết đến như “biểu tượng thời trang của T-ara”, Hyo Min đã bộc lộ năng khiếu thẩm mỹ từ khi còn đi học và thậm chí còn là chủ của cửa hàng thời trang trên mạng. Khi Eun Jung nhận lời tham gia Coffee House, Hyo Min đã bỏ nhiều thời gian cùng Eun Jung nghiên cứu kịch bản để sáng tạo hình tượng tốt nhất cho vai diễn của Eun Jung. Vài ngày trước, Hyo Min còn cùng Eun Jung dạo siêu thị suốt 14 giờ liền, từ 3 giờ chiều đến 5 giờ sáng hôm sau, tự tay lựa chọn và tư vấn cho Eun Jung quần áo, nón, giày dép, phụ kiện… một cách tận tình.

Hyo Min và Eun Jung

Với sự tư vấn của Hyo Min, Eun Jung bắt đầu thay đổi hình tượng Seung Yeon từ tập 8 của Coffee House, phát sóng tối 8.6.

Saphire

Theo Joins

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang