TTO - Sergio Canales không có chỗ ở Real Madrid. Đội bóng ĐKVĐ La Liga thông báo đã chuyển nhượng tiền vệ 21 tuổi sang Valencia theo hợp đồng 5 năm.

Sergio Canales chính thức sang Valencia thi đấu - Ảnh: bleacherreport

Canales đang trong năm thứ 2 thuộc biên chế Valencia ở dạng cho mượn, nhưng tới đây anh sẽ chính thức là người của “bầy dơi”. Đội bóng chủ quản của cầu thủ 21 tuổi, CLB Real Madrid, xác nhận họ đã đạt thỏa thuận chuyển hẳn Canales sang Valencia theo hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Theo đó, Canales sẽ thi đấu cho Valencia nhưng Real có quyền mua lại cầu thủ này trong 2 mùa bóng tới đây.

Canales từng được xem là ngôi sao hứa hẹn nhất của lứa trẻ Tây Ban Nha 2 năm trước. Tuy nhiên khi chuyển sang Real Madrid từ Racing Santander năm 2010, cầu thủ này không có nhiều cơ hội thi triển tài năng. Trong mùa bóng 2010-2011, Canales chỉ đá 15 trận cho Real và bị đem cho Valencia mượn.

Đây là cầu thủ đáng chú ý thứ 4 phải rời Real tìm cơ hội thể hiện. Trước đó, đội bóng thủ đô Tây Ban Nha đã đẩy Joselu sang Hoffenheim của Đức, Gago sang Valencia, Hamit Altintop về lại Thổ Nhĩ Kỳ. Trong thời gian tới, rất có thể cựu ngôi sao của Dortmund Nuri Sahin cũng phải ra đi.

MẠNH ĐỨC