Việc bé Suri ra đời có lẽ là niềm vui sướng lớn nhất của Tom Cruise, chính vì vậy mà ngay từ bé Suri đã được tận hưởng một cuộc sống của một bà hoàng nhỏ thực sự. Theo một nguồn tin mới đây, Tom trong một bài phỏng vấn đã rất tự hào khoe rằng, mỗi năm hai vợ chồng ngôi sao này đã chi ra số tiền 3 triệu đô la Mỹ chỉ để mua quần cho Suri. Điều đó chẳng có gì ngạc nhiên khi mà 'tiểu công chúa' của nhà TomKat luôn xuất hiện trước ống kính paparazzi với những bộ trang phục sành điệu nhất, đẹp nhất và cũng đắt tiền nhất.
Vì thiên thần này, nhà TomKat không tiếc tay chi tiền
Ngôi sao của Nhiệm vụ bất khả thi còn cho biết vì cô con gái xinh đẹp của mình, anh không tiếc bất kì một điều gì. "Đừng nói là 3 triệu, chứ 30 triệu để mua quần áo cho Suri tôi cũng không thấy tiếc. Cô bé trông xinh như một thiên thần. Tôi muốn con gái tôi sẽ có một phong cách thời trang riêng từ nhỏ, và khi bé lớn, tôi hi vọng Suri sẽ trở thành một biểu tượng thời trang tại Hollywood'. Để khẳng định những điều mình nói, Tom còn yêu cầu vợ mình - Katie Holmes vứt hết số quần áo cũ của bé Suri đi, cho dù đó là những đồ hàng hiệu đắt tiền. "Rất ít khi tôi để Suri mặc một bộ váy hai lần, bởi vì con bé có quá nhiều quần áo. Mỗi ngày thay một bộ cũng không bao giờ hết cả".
Nhìn Suri xinh như một thiên thần
Không chỉ thế, Tom và Kat còn thuê hẳn một nhà thiết kế thời trang để may cho Suri những bộ đồ đẹp nhất: "Tôi tự hào vì có khá nhiều bà mẹ đã lấy mẫu váy của Suri đáng yêu của chúng tôi để may váy cho con mình. Điều đó thật tuyệt”"- Kat vui vẻ tiết lộ.
Ngoài ra, người bạn thân nổi tiếng của Kat là Victoria Beckham mới đây cũng tặng bé Suri một bộ váy rất đẹp của nhà thiết kế Roberto Cavalli. Đúng là con của dân quí tộc có khác, sướng và sành điệu từ trong trứng nước sành điệu ra.
Mời các bạn ngó qua 'sơ sơ' tủ quần áo hàng hiệu của Suri







