Tin tức > Từ nguồn

VnEconomy - vneconomy.vn

Chung khoan chau A tang diem manh

Chứng khoán châu Á tăng điểm mạnh

Những báo cáo kết quả kinh doanh tốt hơn dự kiến và một phiên tăng điểm mạnh mẽ ở Phố Wall đêm trước đã giúp thị trường chứng khoán châu Á hôm nay có phiên khả quan nhất trong vòng nửa tháng.

Từ khóa: 

An Do tin se mua duoc tai san BP tai Viet Nam

Ấn Độ tin sẽ mua được tài sản BP tại Việt Nam

Hãng thông tấn Ấn Độ PTI ngày 23/7 cho biết, Ấn Độ đã nhận được sự ủng hộ của Việt Nam trong việc mua lại các tài sản của tập đoàn BP.

Từ khóa: 

Tin&Dung 2010 bat dau “nong”

Tin&Dùng 2010 bắt đầu “nóng”

VnEconomy - 57 tháng trước 1 tin đăng lại 

Ngày 22/7, tại Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam và ấn phẩm Tư vấn Tiêu&Dùng đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm chuẩn bị cho chương trình Tin&Dùng 2010.

Từ khóa: 

REE chào bán 8 triệu cổ phiếu cho nhân viên với giá 12.000 đồng

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh (mã REE-HOSE) vừa thông báo về việc phát hành cổ phiếu ưu đãi cho nhân viên được lựa chọn.

Từ khóa: 

Cong nghiep oto, xe may tang truong manh

Công nghiệp ôtô, xe máy tăng trưởng mạnh

Ước tính 7 tháng đầu năm 2010, lượng ôtô và xe máy sản xuất trong nước đã tăng lần lượt 23,7% và 21,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Từ khóa: 

HTV giải trình cổ phiếu tăng trần 5 phiên liên tiếp

Công ty Cổ phần Vận tải Hà Tiên (mã HTV-HOSE) vừa công bố thông tin giải trình cổ phiếu tăng trần 5 phiên liên tiếp từ ngày 15/7/2010 đến ngày 21/7/2010.

Từ khóa: 

Hang hieu kho “phat” o An Do

Hàng hiệu khó “phất” ở Ấn Độ

Anh Vikram Baidyanath người Ấn Độ thà đi máy bay tới London để tậu một bộ vest hiệu Ermenegildo Zegna mà anh ưa thích, chứ chẳng buồn lái xe trong vòng nửa giờ để tới khu mua sắm cao cấp ở thủ đô New Dehli để mua một bộ cánh cũng…

Từ khóa: 

Chung khoan ngay 23/7: Ganh nang cua noi tai?

Chứng khoán ngày 23/7: Gánh nặng của nội tại?

Một kịch bản lạc quan được đặt ra cho phiên hôm nay, nhưng không diễn ra. Gánh nặng và sức ì nội tại khiến hai sàn tiếp tục kìm chân chật vật.

Từ khóa: 

10 thuong hieu mat gia nhat nam 2010

10 thương hiệu mất giá nhất năm 2010

2010 là một năm đầy khó khăn với những doanh nghiệp lớn. Các vụ điều tra chống gian lận của Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC), những đợt thu hồi sản phẩm khổng lồ và vụ dầu loang trên vịnh Mexico, đã khiến nhiều thương hiệu nổi tiếng…

Từ khóa: 

No nuoc ngoai cua Viet Nam: Nhung con so moi nhat

Nợ nước ngoài của Việt Nam: Những con số mới nhất

Bộ Tài chính vừa công bố bản tin số 5 về nợ nước ngoài của Việt Nam, tính đến cuối năm 2009. Theo quy định của Chính phủ, các bản tin nợ nước ngoài được công khai và có độ trễ 6 tháng.

Từ khóa: 

Khong thu tien lap quy bao tri duong bo qua xang dau

Không thu tiền lập quỹ bảo trì đường bộ qua xăng dầu

Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội đề nghị không thu thuế bảo vệ môi trường với hàng hóa xuất khẩu và không thu tiền lập quỹ bảo trì đường bộ thông qua xăng dầu.

Từ khóa: 

Do thu nhap cua cac sep cong nghe

Đọ thu nhập của các sếp công nghệ

Trong làng công nghệ, có giám đốc điều hành (CEO) nhận lương chỉ 1 USD mỗi năm, nhưng có CEO được trả tới 85 triệu USD. Tạp chí Fortune đã so sánh thu nhập giữa các CEO của các hãng công nghệ lớn nhất hiện nay.

Từ khóa: 

Việt Nam nhận khoản tín dụng xuất khẩu kỷ lục

Theo Citi, 470 triệu USD cho Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 là khoản vay vốn tín dụng xuất khẩu lớn nhất được thu xếp cho Việt Nam từ trước tới nay.

Từ khóa: 

Gia vang chat vat giu moc 28 trieu dong/luong

Giá vàng chật vật giữ mốc 28 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước “vật vã” quanh mốc 28 triệu đồng/lượng trong suốt ngày hôm qua và sáng nay, trong khi giá vàng thế giới đã tăng nhẹ trở lại nhờ giá đồng USD quốc tế trượt giảm so với các đồng tiền chủ chốt khác. Giá dầu thô…

Từ khóa: 

Dell chap nhan nop phat 100 trieu USD

Dell chấp nhận nộp phạt 100 triệu USD

Hãng máy tính Dell hôm 22/7 đã chấp thuận nộp khoản tiền phạt 100 triệu USD, để dàn xếp vụ kiện của các nhà quản lý thị trường Mỹ, về việc công ty này từng che dấu khoản lợi ích thu được từ tập đoàn Intel.

Từ khóa: 

Về đầu trang