Tin tức > Từ nguồn

VnEconomy - vneconomy.vn

Kim ngach xuat nhap khau thang 5 tang vuot du kien

Kim ngạch xuất nhập khẩu tháng 5 tăng vượt dự kiến

Nửa cuối tháng 5, tình hình xuất khẩu và nhập khẩu “bất ngờ” khởi sắc với kim ngạch lần lượt đạt 3,3 và 3,7 tỷ USD, theo thống kê vừa công bố của Tổng cục Hải quan.

Từ khóa: 

Chung khoan ngay 14/6: Soi dong HNX

Chứng khoán ngày 14/6: Sôi động HNX

Sáng nay là phiên tăng điểm thứ 5 liên tiếp của VN-Index, nhưng sôi động hơn có ở HNX xét theo khả năng tạo biến động mạnh của giá chứng khoán.

Từ khóa: 

PLC dự kiến phát hành cổ phiếu thưởng và SD7 chào bán cổ phiếu

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Hóa dầu Petrolimex (mã PLC-HNX) và Công ty Cổ phần Sông Đà 7 (mã SD7-HNX) thông qua phương án phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ năm 2010.

Từ khóa: 

Thu chi ngân sách tăng khá ở Hà Nội và Tp.HCM

Theo báo cáo của sở kế hoạch và đầu tư hai thành phố đầu tầu kinh tế, thu chi ngân sách 5 tháng đầu năm đạt kết quả khá khả quan tại Hà Nội và Tp.HCM.

Từ khóa: 

Quy hoach Thu do: Chua ro dong luc kinh te de phat trien Ha Noi

Quy hoạch Thủ đô: Chưa rõ động lực kinh tế để phát triển Hà Nội

Quy hoạch Thủ đô chưa rõ động lực kinh tế để phát triển Hà Nội, dễ dẫn đến quy hoạch treo…là ý kiến ở không ít các tổ đại biểu khi Quốc hội thảo luận về đồ án quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến…

Từ khóa: 

LienVietBank lay y kien phat hanh them co phieu tang von dieu le

LienVietBank lấy ý kiến phát hành thêm cổ phiếu tăng vốn điều lệ

Hội đồng Quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) thống nhất lấy ý kiến cổ đông về việc phát hành thêm cổ phiếu tăng vốn điều lệ từ 3.650 tỷ đồng lên 5.160 tỷ đồng thông qua hình thức phát hành riêng lẻ.

Từ khóa: 

BacABank được tăng vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng

Ngày 11/6/2010, Ngân hàng Nhà nước đã có công văn số 4385/NHNN-TTGSNH thông báo ý kiến của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc thay đổi mức vốn điều lệ năm 2010 của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BacABank).

Từ khóa: 

Do mam, nen hay khong?

Độ mâm, nên hay không?

VnEconomy - 56 tháng trước  

Bên cạnh đèn và lưới tản nhiệt, mâm lốp là một trong những chi tiết bắt mắt nhất trên "xế" của bạn. Chính vì thế, chơi hay độ mâm là lựa chọn được cho là đơn giản và thường xuyên của nhiều người. Tuy nhiên, trước khi quyết định,…

Từ khóa: 

Vang bat ngo tang manh sang nay

Vàng bất ngờ tăng mạnh sáng nay

Sau khi tái lập mốc 28 triệu đồng/lượng trong dịp cuối tuần, giá vàng trong nước sáng nay (14/6) bất ngờ vọt lên gần 28,10 triệu đồng/lượng, nhờ đà tăng của giá vàng thế giới. Giới đầu tư quốc tế đang đặt cược vào một đợt tăng…

Từ khóa: 

Ha Noi se thanh tra viec 'sot' dat

Hà Nội sẽ thanh tra việc "sốt' đất

UBND thành phố Hà Nội vừa phát đi công văn hỏa tốc tới các sở, ban ngành liên quan nhằm ngăn chặn tình trạng buôn bán đất đai bất hợp pháp.

Từ khóa: 

Hai Phong khai truong cong thong tin dien tu

Hải Phòng khai trương cổng thông tin điện tử

VnEconomy - 56 tháng trước  

Ngày 15/6, UBND thành phố Hải Phòng chính thức khai trương cổng thông tin điện tử của thành phố với tên miền "www.haiphong.gov.vn".

Từ khóa: 

BMW lien tuc mac loi

BMW liên tục mắc lỗi

VnEconomy - 56 tháng trước 1 tin đăng lại 

Theo tạp chí Consumer Reports, BMW đã yêu cầu các đại lý dừng bán những mẫu 1-series được sản xuất trong thời gian từ tháng 1 - 5/2010, cho đến khi việc thu hồi được tiến hành.

Từ khóa: 

20 tinh nang duoc mong doi o iPhone 5

20 tính năng được mong đợi ở iPhone 5

iPhone 4 được giới thiệu là có nhiều ứng dụng mới nhất so với các đàn anh đi trước. Nhưng có vẻ như điều đó chưa làm thỏa mãn "cơn khát" của giới yêu thích công nghệ.

Từ khóa: 

Chau Au oan minh “that lung buoc bung”

Châu Âu oằn mình “thắt lưng buộc bụng”

Hôm 12/6, hàng chục nghìn người Đức đã xuống đường ở thủ đô Berlin và thành phố Stuttgart để phản đối kế hoạch thắt lưng buộc bụng của chính phủ nước này.

Từ khóa: 

Ky hop Quoc hoi thu bay: Tuan cua nhung quyet dinh quan trong

Kỳ họp Quốc hội thứ bảy: Tuần của những quyết định quan trọng

Nhiều vấn đề quan trọng sẽ được Quốc hội quyết định trong tuần này, tuần làm việc cuối cùng của kỳ họp thứ bảy.

Từ khóa: 

Về đầu trang