Tin tức > Từ nguồn

Vitinfo - vitinfo.com.vn

Trung Quoc van tin tuong trai phieu My?

Trung Quốc vẫn tin tưởng trái phiếu Mỹ?

Vitinfo - 52 tháng trước  

VIT - Chính phủ Trung Quốc và các cố vấn trung ương cho hay, Trung Quốc dự đoán, Mỹ sẽ có thể giải quyết được sự bế tắc trong việc nâng mức nợ trần, nên sẽ không dẫn tới vỡ nợ.

Từ khóa: 

My dua ra phuong an cat giam ngan sach quoc phong

Mỹ đưa ra phương án cắt giảm ngân sách quốc phòng

VIT - Aviation Week đưa tin: Bộ Quốc phòng Mỹ đã bắt đầu nghiên cứu một vài khả năng cắt giảm ngân sách quốc phòng trong những năm tới.

Từ khóa: 

Co van Tong thong Afghanistan bi am sat tai Kabul

Cố vấn Tổng thống Afghanistan bị ám sát tại Kabul

VIT - Các tay súng chưa rõ danh tính – đã đột nhập vào nhà của ông Jan Mohammad Khan, cố vấn cho Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai và cựu thống đốc tỉnh Uruzgan – sát hại ông cùng một người khách có mặt ở đó, nhân viên an ninh…

Từ khóa: 

Libya: Cuoc chien gianh quyen kiem soat thi tran dau mo phia Dong

Libya: Cuộc chiến giành quyền kiểm soát thị trấn dầu mỏ phía Đông

VIT - Hôm qua (17/7), lực lượng phe đối lập Libya đã tiến vào thị trấn dầu mỏ Brega và có cuộc giao tranh với lực lượng trung thành với Muammar Gaddafi. Đây là cuộc tấn công lớn nhất vào phía Đông Libya trong nhiều tuần qua, phát…

Từ khóa: 

Su troi day cua Trung Quoc la thu thach voi Nga

Sự trỗi dậy của Trung Quốc là thử thách với Nga

VIT - Tổng thống Nga D. Medvedev cho rằng, Trung Quốc trỗi dậy là thử thách mà Nga phải đối mặt. Ông nhấn mạnh, khu vực Viễn Đông của Nga cần phải duy trì địa vị của Nga cùng với sự phát triển nhanh chóng của Trung Quốc.

Từ khóa: 

Nga khong co ke hoach cung cap vu khi cho Libya

Nga không có kế hoạch cung cấp vũ khí cho Libya

VIT - Nga không có kế hoạch cung cấp vũ khí cho lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi, Đại sứ Nga tại NATO Dmitry Rogozin cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên Đài tiếng nói Ekho Moskvy hôm 17/7.

Từ khóa: 

Canh bac rui ro giua Nha Trang va Quoc hoi My

Canh bạc rủi ro giữa Nhà Trắng và Quốc hội Mỹ

VIT - Cuộc thương lượng về nâng mức nợ trần Mỹ vẫn rơi vào bế tắc. Mặc dù hai Đảng Cộng hòa và Dân chủ đã coi sự tranh chấp này là một cơ hội để hạ thấp mức thâm hụt đang không ngừng tăng nhanh của Mỹ, nhưng các nhà lãnh đạo Hạ…

Từ khóa: 

Nga mo rong canh cua cho chau A

Nga mở rộng cánh cửa cho châu Á

Vitinfo - 52 tháng trước  

VIT - Năm ngoái, Trung Quốc đã thay thế Đức trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Nga. Hiện giờ, cùng với các đường ống dầu mỏ và khí đốt của Nga không ngừng hướng về phía Đông, điện Kremlin hy vọng sẽ biến những thành phố…

Từ khóa: 

Nhom lien lac Libya cong nhan tinh hop phap cua phe doi lap

Nhóm liên lạc Libya công nhận tính hợp pháp của phe đối lập

VIT - Ngày 15/7, nhóm liên lạc Libya đã công nhận Hội đồng Chuyển tiếp Quốc gia (NTC) của phe đối lập Libya là lực lượng đối thoại hợp pháp thay mặt cho nhân dân Libya.

Từ khóa: 

Trung, Han dong y thiet lap doi thoai quoc phong chien luoc

Trung, Hàn đồng ý thiết lập đối thoại quốc phòng chiến lược

VIT - Ngày 15/7, Trung Quốc và Hàn Quốc đã đạt thỏa thuận sẽ thiết lập một cơ chế đối thoại quốc phòng chiến lược giữa hai nước nhằm tăng cường hợp tác quốc phòng song phương và nâng cao sự tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau giữa…

Từ khóa: 

Hai quan My khai mac Hoat dong Giao luu voi Hai quan Viet Nam

Hải quân Mỹ khai mạc Hoạt động Giao lưu với Hải quân Việt Nam

VIT - Ngày 15/7, Hải quân Mỹ đã bắt đầu khai mạc các hoạt động giao lưu hải quân với Hải quân Nhân Dân Việt Nam tại Đà Nẵng cùng với dịp kỷ niệm 16 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Từ khóa: 

My co the rut toan bo vu khi hat nhan chien thuat khoi chau Au

Mỹ có thể rút toàn bộ vũ khí hạt nhân chiến thuật khỏi châu Âu

VIT - Mỹ đang đàm phán với NATO để rút toàn bộ vũ khí hạt nhân chiến thuật của họ khỏi châu Âu, một nỗ lực nhằm tiến tới một thế giới không có vũ khí hạt nhân và cắt giảm chi phí, một tờ báo có uy tín của Nhật Bản hôm 15/7 đưa…

Từ khóa: 

Czech can nhac cac phuong an thay the may bay JAS-39

Czech cân nhắc các phương án thay thế máy bay JAS-39

VIT - Chính phủ CH Czech đã tuyên bố về ý định tuyên bố đấu thầu quốc tế cung cấp máy bay chiến đấu mới trước cuối năm 2011 do thỏa thuận thuê JAS-39 Gripen của Thụy Điển sẽ hết hiệu lực vào năm 2015.

Từ khóa: 

My se tiep tuc vien tro dan su cho Pakistan

Mỹ sẽ tiếp tục viện trợ dân sự cho Pakistan

VIT - Ngày 14/7, một quan chức cao cấp Chính phủ Mỹ đã cam kết với Pakistan rằng viện trợ dân sự của Mỹ cho nước này sẽ tiếp tục được thực hiện bất chấp việc cắt giảm viện trợ quân sự.

Từ khóa: 

Lau Nam Goc cong bo chien luoc khong gian mang dau tien

Lầu Năm Góc công bố chiến lược không gian mạng đầu tiên

VIT - Ngày 14/7, Lầu Năm Góc đã công khai công bố một phần của chiến lược không gian mạng đầu tiên, công nhận không gian mạng là "một lĩnh vực hoạt động để tổ chức, huấn luyện và trang bị."

Từ khóa: 

Về đầu trang