Tin tức > Từ nguồn

Tuổi Trẻ - tuoitre.vn

Loai bo nhung le hoi da man

Loại bỏ những lễ hội dã man

Tuổi Trẻ - 18 phút trước  1 tin liên quan

TT - Đó là khẳng định của ông Hoàng Tuấn Anh - bộ trưởng Bộ VH-TT&DL - tại hội nghị tổng kết công tác quản lý, tổ chức lễ hội sáu tháng đầu năm 2015 diễn ra ngày 2-7 tại Hà Nội.

Từ khóa: 

Nhieu thi sinh da xong ky thi quoc gia

Nhiều thí sinh đã xong kỳ thi quốc gia

Tuổi Trẻ - 19 phút trước  

TTO - Sáng nay 3-7, trong khi nhiều thí sinh vẫn còn đến trường thi thì đã có không ít thí sinh đã hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia.

Từ khóa: 

Thuoc ham luong bat thuong, trung thau gia cao

Thuốc hàm lượng bất thường, trúng thầu giá cao

Tuổi Trẻ - 21 phút trước  

TT - 23 hoạt chất với gần 40 loại tân dược có hàm lượng, dạng phối hợp hay công thức “không bình thường” vừa bị Bảo hiểm xã hội VN đề nghị kiểm soát chặt chẽ việc thanh toán (trước đó cơ quan này có văn bản đơn phương tạm dừng…

Từ khóa: 

NSND Ngoc Giau... ham nong ten tuoi

NSND Ngọc Giàu... hâm nóng tên tuổi

Tuổi Trẻ - 27 phút trước  1 tin liên quan

TT - Sáng 2-7, NSND Ngọc Giàu đã có cuộc gặp gỡ báo chí để giới thiệu mini sô mang tên Duyên lắm người ơi! sẽ diễn ra lúc 20g ngày 16 và 17-7 tại rạp Công Nhân.

Từ khóa: 

Neu dau DH, se xin bao luu de di lam nuoi em

Nếu đậu ĐH, sẽ xin bảo lưu để đi làm nuôi em

Tuổi Trẻ - 29 phút trước  

TT - “Nếu đậu ĐH kỳ này, có lẽ em sẽ xin bảo lưu kết quả để đi học nghề trang điểm. Rồi năm sau, khi em gái thi ĐH, em sẽ có đủ tiền trang trải để việc học của các em không bị dang dở”.

Từ khóa: 

Tren ca nhung giac mo con

Trên cả những giấc mơ con

Tuổi Trẻ - 29 phút trước  

TT - Trên 900.000 thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia có lẽ cũng mang theo ngần ấy tâm sự của những người thân: ông bà, cha mẹ...

Từ khóa: 

Dap xe 15km den truong thi

Đạp xe 15km đến trường thi

Tuổi Trẻ - 36 phút trước  

TT - Cổng trường thi vừa khép lại, các thí sinh đã vào hết phòng thi thì một cô bé dáng người nhỏ thó, đạp chiếc xe cọc cạch lao tới cổng trường hớt hải xin nhân viên bảo vệ cho vào thi.

Từ khóa: 

My dieu tra gioi hang khong bat tay nang gia ve

Mỹ điều tra giới hàng không bắt tay nâng giá vé

Tuổi Trẻ - 54 phút trước  

TT - Bốn hãng hàng không American Airlines, Delta Air Lines, Southwest Airlines và United Airlines bị điều tra bắt tay nâng giá vé.

Từ khóa: 

Trẻ sinh non, nhẹ cân cũng cần được tiêm chủng

TT - Đây là ý kiến của Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia, sau khi tại Đà Nẵng có phản ứng sau tiêm chủng với một trẻ sinh non nhẹ cân.

Từ khóa: 

Ky vong Viet Nam 20 nam toi: Nhieu y tuong tam huyet tu nguoi tre

Kỳ vọng Việt Nam 20 năm tới: Nhiều ý tưởng tâm huyết từ người trẻ

TT - Sáng 2-7, ban giám khảo cuộc thi “Kỳ vọng Việt Nam 20 năm tới” gồm 5 thành viên đã có buổi hội ý với nhiều tranh luận để chọn được 14 bài dự thi vào vòng chung khảo.

Từ khóa: 

Phai lo nuoc sach cho dan

Phải lo nước sạch cho dân

Tuổi Trẻ - 59 phút trước  

TT - Ông Lê Thanh Hải - ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy TP - khẳng định như vậy trong phát biểu kết luận bế mạc Hội nghị Thành ủy TP.HCM lần thứ 24 sáng 2-7.

Từ khóa: 

Phu huynh 'khang dinh' de dia ly noi ve bien Dong?

Phụ huynh "khẳng định" đề địa lý nói về biển Đông?

TTO tường thuật - Sáng nay, khoảng 750.000 lượt thí sinh cả nước sẽ bước vào ngày thi thứ ba của kỳ thi THPT quốc gia với hai môn thi: địa lý và hóa học.

Từ khóa: 

Gia tăng lượng lao động VN làm trái phép ở nước ngoài

TT - Tính đến nay, Việt Nam mới chỉ ký trên 20 bản ghi nhớ về hợp tác phái cử và tiếp nhận lao động với 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Từ khóa: 

Thủ tướng Việt Nam - Nhật Bản sẽ hội đàm song phương

TT - Chiều 2-7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Hà Nội lên đường tham dự Hội nghị cấp cao (HNCC) Mekong - Nhật Bản lần 7 diễn ra tại Tokyo từ ngày 2 đến 4-7.

Từ khóa: 

Thêm nhiều ngân hàng thu phí dịch vụ

TT - Từ 2-7, chủ thẻ nội địa Eximbank rút tiền từ máy ATM của chính ngân hàng này sẽ bị thu phí từ giao dịch đầu tiên, 1.100 đồng/giao dịch rút tiền mặt và 2.200 đồng/giao dịch chuyển khoản, thay vì miễn phí với ba giao dịch đầu…

Từ khóa: 

Về đầu trang