Tin tức > Từ nguồn

Tinnong.vn

An gi ngua ung thu vu ?

Ăn gì ngừa ung thư vú ?

Tinnong.vn - 11 giờ trước  

(Tin Nóng) Dưới đây là một số loại thực phẩm đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư vú, theo Natural Health.

Từ khóa: 

Thang loi gion gia cua hon nhan dong tinh tai Ireland

Thắng lợi giòn giã của hôn nhân đồng tính tại Ireland

(Tin Nóng) Sau khi công đoạn kiểm phiếu chấm dứt, ngày 23.5 Ireland trở thành nước đầu tiên trên thế giới hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính thông qua trưng cầu dân ý.

Từ khóa: 

Bi quyet giup ban tre them 10 nam

Bí quyết giúp bạn trẻ thêm 10 năm

(Tin Nóng) Dưới đây là 10 thói quen nhỏ hàng ngày có thể giúp bạn giữ lại vẻ thanh xuân lâu hơn mà không phải tốn nhiều tiền vào những loại serum chống lão hóa da đắt tiền, theo Daily Mail ngày 22.5.

Từ khóa: 

Ba dieu don gian giup khuay dong ‘chuyen ay’

Ba điều đơn giản giúp khuấy động ‘chuyện ấy’

(Tin Nóng) Sau đây là 3 cách đơn giản có thể giúp “khuấy động” đời sống tình dục lứa đôi, giúp tạo ra sự khác biệt lớn nhất, theo Glamour ngày 23.5.

Từ khóa: 

Sot clip ba me ha 'knock out' con tuoi teen tren Facebook

Sốt clip bà mẹ hạ 'knock out' con tuổi teen trên Facebook

(TNO) Hơn 11 triệu lượt người đã xem clip một bà mẹ Mỹ mắng đứa con 13 tuổi vì đã lên Facebook giả làm 19 tuổi, "chat" với các thanh niên trưởng thành và tung ảnh mặc đồ lót.

Từ khóa: 

Doan tinh cach nang qua chieu dai ngon tay deo nhan

Đoán tính cách nàng qua chiều dài ngón tay đeo nhẫn

(Tin Nóng) Một cuộc khảo sát bằng đồ thị do trang tin Metro (Anh) thực hiện (đăng ngày 20.5) tiết lộ tính cách của các nàng qua chiều dài ngón tay đeo nhẫn.

Từ khóa: 

Nhin chu ky biet tinh cach va su nghiep

Nhìn chữ ký biết tính cách và sự nghiệp

Tinnong.vn - 4 ngày trước  

(Tin Nóng) Theo các nhà phân tích về chữ viết tay, chữ ký của chúng ta có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Từ khóa: 

Nhung dau hieu benh phu nu khong nen bo qua

Những dấu hiệu bệnh phụ nữ không nên bỏ qua

(Tin Nóng) Từ đổ mồ hôi quá mức đến ham muốn tình dục kém là những triệu chứng của bệnh nghiêm trọng mà phụ nữ không thể bỏ qua, trang tin Daily Mail ngày 19.5 dẫn lời bác sĩ Deyo Famuboni (Anh).

Từ khóa: 

Gio nao de thuyet phuc ong xa nhat ?

Giờ nào dễ thuyết phục ông xã nhất ?

(Tin Nóng) Nếu bạn đang cần thảo luận với chồng về một điều gì đó và muốn nhận được câu trả lời là “vâng”, thì hãy chọn lúc 20 giờ 15 phút tối để nói nhé !

Từ khóa: 

Ao nguc biet noi

Áo ngực biết nói

Tinnong.vn - 5 ngày trước  

(Tin Nóng) Triumph, hãng đồ lót nổi tiếng Nhật Bản vừa cho ra mắt sản phẩm áo ngực mới độc đáo và... biết nói để nâng cao tinh thần người mặc, theo Daily Mail ngày 18.5.

Từ khóa: 

Mac ao nguc duoc giat hang ngay se gay hai ‘nui doi’

Mặc áo ngực được giặt hàng ngày sẽ gây hại ‘núi đôi’

(Tin Nóng) Áo ngực được giặt quá thường xuyên có thể bị hỏng do mất tính đàn hồi và hỗ trợ ngực kém, kết quả là gây hại cho người mặc.

Từ khóa: 

Giai ma suc khoe qua so lan ‘giao ban’ trong tuan

Giải mã sức khỏe qua số lần ‘giao ban’ trong tuần

(Tin Nóng) “Giao ban” 2, 3 và thậm chí 6 ngày mỗi tuần, bạn sẽ được lợi gì? Dưới đây là con số thống kê về số lần “giao ban” trong tuần và tình trạng sức khỏe của bạn, theo tạp chí Self.

Từ khóa: 

Nhung ly do khien ban luon doi

Những lý do khiến bạn luôn đói

Tinnong.vn - 7 ngày trước  

(Tin Nóng) Đói là nhu cầu sinh lý của cơ thể về calo, nước và muối, do nhiều yếu tố cấu thành như chế độ ăn, hóc môn thèm ăn và tâm trạng. Dưới đây là 10 lý do khiến bạn luôn cảm thấy đói, theo Huffington Post ngày 16.5.

Từ khóa: 

Nhung cach don gian giup ngua ung thu

Những cách đơn giản giúp ngừa ung thư

(Tin Nóng) Nghiên cứu cho thấy khoảng 1/3 ca ung thư phổ biến nhất có thể được ngăn ngừa bằng cách thay đổi thói quen sống làm mạnh. Dưới đây là những cách đơn giản trong hoạt động hằng ngày giúp bạn ngừa được bệnh ung thư, theo…

Từ khóa: 

Nuoc nao co nu dai bieu quoc hoi nhieu nhat the gioi ?

Nước nào có nữ đại biểu quốc hội nhiều nhất thế giới ?

(Tin Nóng) Anh có số thành viên quốc hội là nữ nhiều nhất trong lịch sử nước này, chiếm tỷ lệ 1/3 tổng số thành viên quốc hội, nhưng so với 184 nước và lãnh thổ khác thì Anh lại đứng thứ 43 với tỷ lệ 29,4% , theo thống kê của…

Từ khóa: 

Về đầu trang