Tin tức > Từ nguồn

Giadinh.net - giadinh.net.vn

Moi tuan 7 chuyen

Mỗi tuần 7 chuyện

Giadinh.net - 74 tháng trước  

Giadinh.net - “Làn sóng xanh” đang dần mất “lửa”. Đêm trao giải Làn Sóng Xanh 2008, 8/12, tại Sân khấu Lan Anh (TP HCM) không sôi động như mọi năm. Từ khi chương trình bước vào tuổi lên 10, rồi 11, Làn Sóng Xanh đã không còn được…

Từ khóa: 

Tap aerobic duoi nuoc tot cho phu nu mang thai

Tập aerobic dưới nước tốt cho phụ nữ mang thai

Nghiên cứu của Đại học Campiras, Sao Paolo, Brazil đã cho thấy tập aerobic dưới nước cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai rất an toàn và giúp quá trình sinh nở dễ dàng hơn.

Từ khóa: 

Khi giay dep de doa suc khoe ban chan

Khi giày dép đe dọa sức khỏe bàn chân

Giadinh.net - 74 tháng trước  

Có một thực tế là, những đôi giày cao gót hay những đôi sandal điệu đà, dù rất đẹp và làm tôn dáng cho bạn nhưng lại đem lại những cơn đau khó chịu.

Từ khóa: 

Jessica Simpson da san sang ket hon

Jessica Simpson đã sẵn sàng kết hôn

Giadinh.net - 74 tháng trước  

Giadinh.net - Theo một nguồn tin từ tạp chí In Touch Weekly, Jessica Simpson cho biết cô muốn “kết hôn ở Texas trong mùa hè và sẽ có con ngay sau đó”.

Từ khóa: 

Chum anh doc dao: Cho phien vung bien

Chùm ảnh độc đáo: Chợ phiên vùng biên

Giadinh.net - 74 tháng trước  

Giadinh.net - Chợ Mốc 5 (chợ vùng cao Trung Quốc) họp vào thứ bảy hàng tuần, trong một thung lũng rộng lớn, thuộc trấn Chín Sang – huyện Mã Quan – châu Vân Sơn, tỉnh Vân Nam – Trung Quốc, là bức tranh đa sắc màu, khắc họa đời…

Từ khóa: 

Thi tốt nghiêp THPT 2009: Sẽ có camera giám sát

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2009, Bộ GD&ĐT khuyến khích các tỉnh lắp đặt camera trong phòng thi để tăng tính nghiêm túc như tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Từ khóa: 

Trong moi duoc gan 10.000 ha rau

Trồng mới được gần 10.000 ha rau

Giadinh.net - 74 tháng trước  

Giadinh.net - 24 tấn hạt giống rau bao gồm các loại rau ăn lá, cải bẹ, xu hào, đậu tứ quí, đậu đũa, cải bắp... đã được TP Hà Nội chuyển đến các quận huyện nhằm hỗ trợ cho người dân khôi phục ngành sản xuất rau như cam kết trước…

Từ khóa: 

Ô tô 911 Carrera có mặt tại Việt Nam

Giadinh.net - 74 tháng trước  

Ngày 11/12, công ty TNHH Prestige Sports Cars (PSC), nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Porsche giới thiệu chiếc Carrera 911 mới với giá bán trên 240.000 USD.

Từ khóa: 

Ly hon vi cuoi nguoi… minh yeu?

Ly hôn vì cưới người… mình yêu?

Giadinh.net - 74 tháng trước  

"Yêu nhau mấy núi cũng trèo. Mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua". Nhiều cặp đôi đã từng rất gian nan, trải qua nhiều sóng gió, nhiều cản trở để đến với nhau, nhưng sau đó không lâu họ mỗi người một ngả.

Từ khóa: 

Bo Xay dung trinh Chinh phu giai phap kich cau dau tu nha o xa hoi

Bộ Xây dựng trình Chính phủ giải pháp kích cầu đầu tư nhà ở xã hội

Giadinh.net - Bộ Xây dựng vừa trình Chính phủ giải pháp kích cầu đầu tư nhà ở xã hội thông qua việc triển khai thí điểm một số dự án bằng vốn ngân sách nhà nước, tạo tiền đề thu hút các nguồn vốn khác để phát triển lĩnh vực nhà ở…

Từ khóa: 

Nam 2009 se xoa dut diem nha tre la, tam bo cho ho ngheo

Năm 2009 sẽ xóa dứt điểm nhà tre lá, tạm bợ cho hộ nghèo

Giadinh.net - Tại cuộc họp giao ban công tác MTTQ vùng ĐBSCL, các tỉnh, thành phố đã thống nhất quyết tâm dứt điểm xóa nhà tre lá, tạm bợ cho các hộ nghèo.

Từ khóa: 

Coi trong liem chinh cua can bo, cong chuc

Coi trọng liêm chính của cán bộ, công chức

Giadinh.net - 74 tháng trước  

Giadinh.net - Để chống tham nhũng có hiệu quả, cần thực hiện tốt chế độ công khai minh bạch thu nhập, công khai quy hoạch cán bộ; công khai các quy trình, thủ tục hành chính, minh bạch trong hoạt động đấu thầu, mua sắm tài sản…

Từ khóa: 

Diễn đàn quốc tế công nghệ thông tin và truyền thông

Giadinh.net - Trong hai ngày 11 - 12/12 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, Đại học Quốc gia HN phố hợp với Quỹ Giáo dục Cao học Hàn Quốc tổ chức Diễn đàn quốc tế ICT - Hanoi 2008 với chủ đề: “Các vấn đề và thách thức trong ngành Công…

Từ khóa: 

Giu chong cho con dau

Giữ chồng cho con dâu

Giadinh.net - 74 tháng trước  

Bà Hồng sắp xếp hành lý chuẩn bị trở về quê. Chị Lan một lần nữa năn nỉ mẹ chồng: "Mẹ về quê làm gì vội, ở lại với chúng con thêm một thời gian nữa".

Từ khóa: 

Oliver Stone lam phim ve Tong thong Venezuela - Hugo Chavez

Oliver Stone làm phim về Tổng thống Venezuela - Hugo Chavez

Giadinh.net - Đạo diễn tài danh Oliver Stone cho biết ông sắp hoàn thành bộ phim tài liệu nói về vị Tổng thống 52 tuổi của Venezuela Hugo Chavez. Bộ phim dự định được công chiếu vào giữa năm 2009.

Từ khóa: 

Về đầu trang