Tin tức > Từ nguồn

Chinhphu.vn - baodientu.chinhphu.vn

Ha thuy tau trinh sat danh cho Canh sat bien

Hạ thủy tàu trinh sát dành cho Cảnh sát biển

Chinhphu.vn - 1 giờ trước  

(Chinhphu.vn) - Tàu trinh sát dành cho Cảnh sát biển dài 38,2m, rộng 7,8m, vận tốc 10 hải lý/giờ. Tàu được sử dụng trong thực hiện nhiệm vụ trinh sát, thực thi pháp luật trên biển và các nhiệm vụ khác được giao.

Từ khóa: 

Tiem nang lon, sao ta chua bang lang gieng?

Tiềm năng lớn, sao ta chưa bằng láng giềng?

Chinhphu.vn - 2 giờ trước  

(Chinhphu.vn) – Vấn đề làm sao nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhắc đến nhiều lần tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9/2014. Dẫn câu chuyện khách du lịch đến Việt Nam như một ví dụ, Thủ…

Từ khóa: 

Hoi thao quoc gia ve dinh huong phat trien huyen dao Ly Son

Hội thảo quốc gia về định hướng phát triển huyện đảo Lý Sơn

(Chinhphu.vn) – Hàng trăm nhà quản lý, khoa học đã tham dự Hội thảo quốc gia về định hướng phát triển và cơ chế, chính sách đặc thù cho huyện đảo Lý Sơn, do Ban Kinh tế Trung ương và Tỉnh ủy Quảng Ngãi tổ chức, sáng 1/10.

Từ khóa: 

Dừng cấp khí Phú Mỹ 3 trong 5 ngày

(Chinhphu.vn) - Từ ngày 2 - 6/10/2014, nguồn khí Phú Mỹ 3 cung cấp cho các nhà máy nhiệt điện phía Nam sẽ tạm ngừng cung cấp theo kế hoạch bảo dưỡng định kỳ của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS).

Từ khóa: 

Quy trình cấp lại bản chính giấy khai sinh

Chinhphu.vn - 3 giờ trước  

(Chinhphu.vn) - Chồng của bà Phạm Thị Thu Hồng (TP. Hồ Chí Minh) sinh năm 1968, hiện chỉ còn lưu giữ bản sao Giấy khai sinh do tỉnh Biên Hòa cấp. Chồng bà Hồng đã nhiều lần về Biên Hòa để xin cấp lại Giấy khai sinh, nhưng địa…

Từ khóa: 

Đà Nẵng đăng cai Đại hội biển Đông Á lần thứ 5

(Chinhphu.vn) - Theo Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng, Đại hội biển Đông Á 2015 và Diễn đàn Bộ trưởng lần thứ 5 sẽ diễn ra từ ngày 17-21/11/2015 tại Đà Nẵng.

Từ khóa: 

Huy động thêm 780 tỷ đồng Trái phiếu xây dựng Thủ đô

(Chinhphu.vn) - Ngày 30/9, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức phiên đấu thầu lô Trái phiếu xây dựng Thủ đô năm 2014 với giá trị 780 tỷ đồng, kỳ hạn 5 năm, do UBND TP Hà Nội phát hành bổ sung.

Từ khóa: 

VASEP gửi kháng kiện lên tòa án Mỹ

(Chinhphu.vn) - Về việc Bộ Thương mại Mỹ (DOC) áp mức thuế chống bán phá giá (CBPG) lên tôm Việt Nam một cách không công bằng và bất hợp lý, ngày 30/9, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) đã quyết định gửi…

Từ khóa: 

Xuat khau det may co the dat 23,6 ty USD

Xuất khẩu dệt may có thể đạt 23,6 tỷ USD

(Chinhphu.vn) – 8 tháng năm 2014 xuất khẩu dệt may sang nhiều thị trường tăng trên 45%. Cá biệt, thị trường Senegal tăng tới 4.757%.

Từ khóa: 

Phát hiện ca nhiễm Ebola đầu tiên tại Mỹ

(Chinhphu.vn) - Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệch Mỹ (CDC) ngày 30/9 xác nhận đã có trường hợp nhiễm virus Ebola đầu tiên ở nước này.

Từ khóa: 

Duong bay Singapore-Phu Quoc tao dong luc phat trien moi

Đường bay Singapore-Phú Quốc tạo động lực phát triển mới

(Chinhphu.vn) - Việc khai trương đường bay thẳng Singapore-Phú Quốc sẽ tạo động lực mới cho sự phát triển của Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang nói riêng, cho quan hệ nhiều mặt giữa Việt Nam và Singapore nói chung.

Từ khóa: 

Hướng dẫn chi trả chế độ ốm đau

Chinhphu.vn - 5 giờ trước  

(Chinhphu.vn) – Bà Phạm Thu Thủy (tỉnh Khánh Hòa) bị ốm, đi khám bệnh được bác sỹ cho nghỉ 2 ngày hưởng chế độ BHXH, nhưng khi bà Thủy nộp giấy nghỉ chế độ ốm đau cho công ty thì được kế toán Công ty trả lời khi nào BHXH chi trả…

Từ khóa: 

Buoc tiep theo cua tai co cau he thong ngan hang

Bước tiếp theo của tái cơ cấu hệ thống ngân hàng

(Chinhphu.vn) - Việc cổ phần hóa các ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTM) đã diễn ra với kết quả có thể nói là ngoài mức mong đợi. Hiện tại, tất cả các NHTM đều đã phải xây dựng đề án tái cấu trúc của mình để NHNN thẩm định.…

Từ khóa: 

DN khoa học công nghệ loay hoay tìm vốn

(Chinhphu.vn) - Quản trị tốt nguồn nhân lực, có tiềm năng thị trường và khả năng dễ thoái vốn là những yếu tố chính giúp các doanh nghiệp khoa học công nghệ thu hút được nguồn vốn đầu tư.

Từ khóa: 

Điều kiện được giải tỏa cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan

(Chinhphu.vn) - Tổng cục Hải quan vừa có văn bản trả lời Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghiệp Việt Nam (Thanh Xuân, Hà Nội) về các điều kiện để doanh nghiệp được giải tỏa cưỡng chế dừng làm thủ tục hải quan.

Từ khóa: 

Về đầu trang