Tin tức > Từ nguồn

Chinhphu.vn - baodientu.chinhphu.vn

Dat ky gian khoan lon nhat Viet Nam

Đặt ky giàn khoan lớn nhất Việt Nam

Chinhphu.vn - 2 giờ trước  

(Chinhphu.vn) - Giàn khoan tự nâng Tam Đảo 05 có tổng giá trị 230 triệu USD, khi hoàn thành có tổng khối lượng 18.000 tấn, có thể hoạt động được ở độ sâu 120m nước biển và khoan sâu tới 9.000m.

Từ khóa: 

De Da Nang tro thanh Trung tam dich vu-du lich quoc te

Để Đà Nẵng trở thành Trung tâm dịch vụ-du lịch quốc tế

(Chinhphu.vn) – Đà Nẵng cần coi dịch vụ là mũi nhọn, có vai trò định hướng dẫn dắt toàn bộ nền kinh tế Thành phố, góp phần quyết định để đưa Đà Nẵng trở thành đô thị có đẳng cấp quốc tế ở bậc cao nhất.

Từ khóa: 

Cao dang Mua Viet Nam ky niem 55 nam ngay thanh lap

Cao đẳng Múa Việt Nam kỷ niệm 55 năm ngày thành lập

(Chinhphu.vn) - Ra đời từ những năm đầu hòa bình lập lại ở miền Bắc, Trường Cao đẳng Múa Việt Nam (tiền thân là Trường Múa Việt Nam) ngay từ buổi sơ khai đã đóng góp mạnh mẽ vào việc hình thành và phát triển nền nghệ thuật Múa…

Từ khóa: 

Viet Nam huong toi cham dut dai dich AIDS

Việt Nam hướng tới chấm dứt đại dịch AIDS

(Chinhphu.vn) - Đây là mục tiêu được đưa ra tại lễ phát động hưởng ứng Chương trình 90-90-90 của Liên Hợp Quốc hướng tới kết thúc đại dịch AIDS tại Việt Nam, do Bộ Y tế tổ chức chiều 25/10.

Từ khóa: 

Tim giai phap de tai co cau kinh te gan lien voi tang truong xanh

Tìm giải pháp để tái cơ cấu kinh tế gắn liền với tăng trưởng xanh

(Chinhphu.vn) - Nếu tăng trưởng kinh tế không gắn với tăng trưởng xanh thì cái giá phải trả trong tương lai rất lớn. Do đó, cần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cải cách thể chế, gắn với huy động các nguồn lực đa dạng.

Từ khóa: 

Ky niem 45 nam nganh Hoa chat

Kỷ niệm 45 năm ngành Hóa chất

Chinhphu.vn - 7 giờ trước  1 tin liên quan

(Chinhphu.vn) – Sáng 25/10, Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập ngành hóa chất Việt Nam và vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Từ khóa: 

Vốn FDI vọt lên 13,7 tỷ USD

Chinhphu.vn - 7 giờ trước  

(Chinhphu.vn) - Hai dự án, một của Samsung ở TPHCM, vốn đầu tư 1,4 tỷ USD, và một của Rent-A-Port, vốn đầu tư 259,4 triệu USD, ở Hải Phòng, đã góp phần đẩy tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam trong 10 tháng…

Từ khóa: 

21 nước châu Á thành lập ngân hàng phát triển hạ tầng

(Chinhphu.vn) - Ngày 24/10, tại thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc, 21 quốc gia châu Á đã ký Bản ghi nhớ về việc thành lập Ngân hàng Đầu tư Hạ tầng châu Á (AIIB), với vốn điều lệ lên tới 100 tỷ USD.

Từ khóa: 

Chi dao, dieu hanh cua Chinh phu, Thu tuong Chinh phu noi bat tuan 20-24/10/2014

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần 20-24/10/2014

(Chinhphu.vn) - Tạo thuận lợi trong đăng ký xác định quốc tịch Việt Nam; Thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động cơ sở giáo dục đại học công lập; Khuyến khích doanh nghiệp trích lập quỹ phát triển KHCN; Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt…

Từ khóa: 

ASIAN Para Games: Việt Nam lập 5 kỷ lục

(Chinhphu.vn) – Với 1 kỷ lục thế giới, 4 kỷ lục châu Á được thiết lập tại Đại hội Thể thao người khuyết tật châu lục lần thứ 2, các VĐV Việt Nam đã lập đây là thành tích chưa từng có trong 1 kỳ Para Games.

Từ khóa: 

Bộ Nội vụ trả lời về kết quả tuyển chọn ứng viên Đề án 500

(Chinhphu.vn) - Ông Trần Thanh Phong (Trà Vinh) đăng ký tham gia tuyển chọn Đội viên Đề án thí điểm tuyển chọn trí thức trẻ tình nguyện về các xã tham gia phát triển nông thôn, miền núi giai đoạn 2013 - 2020 (Đề án 500) từ ngày…

Từ khóa: 

Phan hoi tu du khach va bai toan phat trien du lich

Phản hồi từ du khách và bài toán phát triển du lịch

(Chinhphu.vn) – Từ trước tới nay, tầm quan trọng của công tác thu thập phản hồi từ du khách thường bị đánh giá thấp. Song, thực tế thì đây chính là một công cụ hữu ích và quan trọng để các nhà cung cấp dịch vụ du lịch có thể phục…

Từ khóa: 

RCEP: Co hoi de hoi nhap kinh te khu vuc

RCEP: Cơ hội để hội nhập kinh tế khu vực

Chinhphu.vn - 15 giờ trước  

(Chinhphu.vn) – Nếu Hiệp định đối tác toàn diện khu vực (RCEP) kết thúc vào năm 2015 thì sẽ là cơ hội để Việt Nam có thể mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác.

Từ khóa: 

Ổn định vĩ mô - Chìa khóa cho vấn đề nợ công

(Chinhphu.vn) - Nếu lạm phát được kéo xuống dưới 3% để lãi suất vốn vay dưới 5% thì gánh nặng nợ công là không quá sức với nền kinh tế Việt Nam.

Từ khóa: 

Luc luong Cong an: Vua triet pha toi pham, vua bao ve nen kinh te

Lực lượng Công an: Vừa triệt phá tội phạm, vừa bảo vệ nền kinh tế

(Chinhphu.vn) - Đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, không chừa “vùng cấm” nào chính là đóng góp hiệu quả của lực lượng CAND trong bảo đảm ANTT xã hội và thúc đẩy phát triển kinh tế.

Từ khóa: 

Về đầu trang