Tin tức > Từ nguồn

Chinhphu.vn - baodientu.chinhphu.vn

Thu tuong chi dao: Dap tat dich soi cang som cang tot

Thủ tướng chỉ đạo: Dập tắt dịch sởi càng sớm càng tốt

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo phải quyết tâm dập tắt dịch sởi càng sớm càng tốt, đồng thời phải thực hiện tuyên truyền đầy đủ về phòng, chống, điều trị bệnh sởi, không để người dân hoang mang, lo lắng.

Từ khóa: 

Thuc hien thanh cong 100 ca ghep te bao goc

Thực hiện thành công 100 ca ghép tế bào gốc

(Chinhphu.vn)- Trong 8 năm qua (2006-2014), Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã thực hiện thành công 100 ca ghép tế bào gốc, giúp nhiều người bệnh có cuộc sống trở lại bình thường.

Từ khóa: 

Phe duyet thanh vien BCD cai cach hanh chinh cua Chinh phu

Phê duyệt thành viên BCĐ cải cách hành chính của Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh sách 30 thành viên Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ được quy định tại Quyết định số 442/QĐ-TTg ngày 28/3/2014 của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, Phó Thủ tướng…

Từ khóa: 

Quang Tri trien lam anh ve Chien thang Dien Bien Phu

Quảng Trị triển lãm ảnh về Chiến thắng Điện Biên Phủ

(Chinhphu.vn) – Triển lãm ảnh “Điện Biên Phủ - Quyết chiến, quyết thắng”, khai mạc ngày 23/4 tại Quảng Trị, đã giới thiệu đến người dân những hình ảnh, tư liệu về cuộc kháng chiến chống Pháp mà đỉnh cao là chiến dịch lịch sử Điện…

Từ khóa: 

Khi nang han gap mua rao

Khi nắng hạn gặp mưa rào

Chinhphu.vn - 3 giờ trước  

(Chinhphu.vn) – Trong bối cảnh người nông dân nuôi tôm và cá tra đang thiếu vốn để tiếp tục vụ nuôi mới, thì Quyết định số 540/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ đối với họ không khác nào "nắng hạn gặp mưa rào".

Từ khóa: 

Chua co su thay doi ve doc luc cua virus soi

Chưa có sự thay đổi về độc lực của virus sởi

(Chinhphu.vn) - Đó là khẳng định của PGS.TS. Nguyễn Văn Kính, Chủ tịch Hội đồng chuyên môn phòng chống dịch bệnh, Bộ Y tế.

Từ khóa: 

Ukraine: Lại vang tiếng súng

Chinhphu.vn - 3 giờ trước  4 tin liên quan

(Chinhphu.vn) - Ukraine đã quyết định nối lại chiến dịch quân sự nhằm vào người biểu tình chống chính quyền lâm thời ở miền Đông nước này.

Từ khóa: 

Hộ nghèo cả nước còn 7,8%

Chinhphu.vn - 3 giờ trước  1 tin liên quan

(Chinhphu.vn) - Theo báo cáo đánh giá thực hiện chính sách giảm nghèo giai đoạn 2005-2013 của Bộ LĐTBXH, tỷ lệ hộ nghèo cả nước đã giảm từ 22% xuống còn 7,8%.

Từ khóa: 

Tâm điểm PVX

Chinhphu.vn - 3 giờ trước  

(Chinhphu.vn) - Sự sôi động trên quy mô toàn thị trường trong phiên ngày 22/4 đã không còn tiếp diễn trong phiên hôm nay (23/4). Trong điều kiện như vậy, giao dịch của Tổng Công ty cổ phần Xây lắp dầu khí (PVX) đã trở thành tâm…

Từ khóa: 

Cac BV da du trang thiet bi chua benh soi

Các BV đã đủ trang thiết bị chữa bệnh sởi

(Chinhphu.vn) - Đến thời điểm này BV Bệnh nhiệt đới Trung ương, BV Nhi Trung ương, Khoa Nhi thuộc BV Bạch Mai đã có đủ trang thiết bị và máy móc phục vụ việc điều trị bệnh nhân sởi.

Từ khóa: 

Cac dia phuong tang cuong quan ly gia trong mua du lich

Các địa phương tăng cường quản lý giá trong mùa du lịch

(Chinhphu.vn) – Mùa du lịch hè 2014 sắp bắt đầu, để giúp du khách có những ngày nghỉ thực sự thoải mái và vui vẻ, nhiều địa phương đã tăng cường kiểm tra việc chấp hành quy định về giá trong mùa du lịch 2014.

Từ khóa: 

Phê chuẩn nhân sự tỉnh Hà Nam và Lào Cai

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê chuẩn nhân sự UBND 2 tỉnh: Hà Nam và Lào Cai nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Từ khóa: 

Gỡ vướng khi triển khai hệ thống thông quan tự động

(Chinhphu.vn)- Hệ thống thông quan tự động VNACCS/VCIS sẽ được chính thức bàn giao cho Hải quan Việt Nam ngày 25/4 tới đây. Tuy có nhiều ưu việt nhưng vẫn có một số vướng mắc từ phía người sử dụng hệ thống này.

Từ khóa: 

Bac Giang can tap trung dau tu phat trien ha tang do thi

Bắc Giang cần tập trung đầu tư phát triển hạ tầng đô thị

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải lưu ý, tỉnh Bắc Giang cần tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, xã hội hóa phát triển hạ tầng, tập trung đầu tư phát triển hạ tầng đô thị, các khu, cụm công nghiệp và…

Từ khóa: 

Diễn biễn mới trong vụ chìm tàu Sewol

Chinhphu.vn - 5 giờ trước  

(Chinhphu.vn) – Ngày 23/4, lực lượng cứu nạn tàu khách Sewol (Hàn Quốc) tập trung tìm kiếm khu vực các phòng khách chung trên tầng 3 và tầng 4 của con tàu này, nơi được cho là có thể có nhiều người tập trung ở đó.

Từ khóa: 

Về đầu trang