Tin tức > Từ nguồn

Báo Hải Quan - baohaiquan.vn

Bo An ninh noi dia Hoa Ky nam thong tin ve lo nga voi nhap lau

Bộ An ninh nội địa Hoa Kỳ nắm thông tin về lô ngà voi nhập lậu

(HQ Online)- Cục Hải quan TP.HCM vừa cung cấp thông tin chi tiết về lô hàng 40 kg ngà voi nhập lậu do đơn vị phát hiện vào cuối tháng 9-2014 cho Văn phòng Bộ An ninh nội địa Hoa Kỳ, Cục thực thi pháp luật về Di trú và Hải quan,…

Từ khóa: 

“Te giac den truong”

“Tê giác đến trường”

Báo Hải Quan - 5 giờ trước  

(HQ Online)- Từ ngày 27-10 đến 30-11-2014, chiến dịch “Chấm dứt sử dụng sừng tê giác” sẽ mang dự án “Sân khấu học đường về tê giác” với tên gọi “Tê giác đến trường” đến các trường tiểu học, trung học trọng điểm ở TP.HCM.

Từ khóa: 

DBQH quan ngai ve tinh hinh toi pham dien bien phuc tap

ĐBQH quan ngại về tình hình tội phạm diễn biến phức tạp

(HQ Online)- Ngày 25-10, tại phiên thảo luận về công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm, công tác thi hành án và công tác phòng chống tham nhũng, các đại biểu Quốc hội (QH) một mặt đánh giá cao những nỗ lực của…

Từ khóa: 

Vinacas cong bo 'danh sach den' doanh nghiep vi pham hop dong 2014

Vinacas công bố "danh sách đen" doanh nghiệp vi phạm hợp đồng 2014

(HQ Online)- Hiệp hội Điều Việt Nam (Vinacas) có văn bản gởi các bộ, ngành, hội viên và một số hiệp hội điều các nước châu Phi cảnh báo về DN bán điều thô có vấn đề trong thực hiện hợp đồng năm 2014.

Từ khóa: 

Du an thep 'ti do' Guang Lian xin lui den thang 7-2015

Dự án thép "tỉ đô" Guang Lian xin lùi đến tháng 7-2015

(HQ Online)- Chủ đầu tư dự án thép Guang Lian ở Quảng Ngãi vẫn muốn tiếp tục đầu tư vào dự án thép này sau khi Tập đoàn JFE (Nhật Bản) bỏ kế hoạch đầu tư.

Từ khóa: 

Hon 250 nguoi tham gia dien tap PCCC tai Tong cuc Hai quan

Hơn 250 người tham gia diễn tập PCCC tại Tổng cục Hải quan

(HQ Online)- Ngày 25-10, Tổng cục Hải quan phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) quận Cầu Giấy (Hà Nội) tổ chức diễn tập phương án PCCC tại trụ sở Tổng cục Hải quan.

Từ khóa: 

Mua ban qua mang xa hoi: De “dung” hang gia, hang nhai

Mua bán qua mạng xã hội: Dễ “đụng” hàng giả, hàng nhái

(HQ Online)- Mua bán thông qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter là một hình thức tiêu dùng mới xuất hiện tại Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, việc quản lý chất lượng hàng hóa được bán trên các mạng xã hội…

Từ khóa: 

Het thoi re ra 'ngam' ho so dat dai

Hết thời rề rà "ngâm" hồ sơ đất đai

(HQ Online)- Bộ Tài chính đang phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường gấp rút xây dựng Thông tư liên tịch về hồ sơ và trình tự, thủ tục luân chuyển hồ sơ của người sử dụng đất khi thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đai theo…

Từ khóa: 

De xuat noi long chinh sach ve lua gao

Đề xuất nới lỏng chính sách về lúa gạo

Báo Hải Quan - 11 giờ trước  

(HQ Online)- Thời gian qua, rất nhiều chính sách đã được Nhà nước ban hành nhằm đảm bảo ổn định sản xuất, XK lúa gạo, cân bằng lợi ích giữa các bên trong chuỗi giá trị ngành hàng, song hiệu quả còn khá xa mong đợi.

Từ khóa: 

Xu tham nhung 'vat' moi chan duoc tham nhung lon

Xử tham nhũng "vặt" mới chặn được tham nhũng lớn

(HQ Online)- Sáng 25-10, Quốc hội (QH) thảo luận về công tác phòng, chống tham nhũng. Bên hành lang QH, Đại biểu (ĐB) Trần Ngọc Vinh (Hải Phòng) đã trả lời phỏng vấn Báo Hải quan về những bất cập trong phòng, chống tham nhũng.

Từ khóa: 

Xin NK thiet bi dau tu mien thue roi “bo xo”

Xin NK thiết bị đầu tư miễn thuế rồi “bỏ xó”

Báo Hải Quan - 16 giờ trước  

(HQ Online)-Sau khi Công ty THNN Anh Trang được cấp giấy chứng nhận đầu tư và thực hiện chuyển lô thiết bị thuộc dự án đầu tư được miễn thuế, nhưng có vẻ công ty không “mặn mà” lắm với lô hàng này. Hơn 1 năm nay lô hàng vẫn “đắp…

Từ khóa: 

Xuat khau thuy san dat 11 ty USD vao nam 2020

Xuất khẩu thủy sản đạt 11 tỷ USD vào năm 2020

Báo Hải Quan - 16 giờ trước  

(HQ Online)- Đến năm 2020, ngành thủy sản sẽ phấn đấu đưa tổng sản lượng thủy sản đạt 7 triệu tấn và giá trị XK thủy sản đạt 11 tỷ USD, tỷ trọng thủy sản chiếm khoảng 33,3% trong GDP nông nghiệp.

Từ khóa: 

TP.HCM: 16 doanh nghiep no gan 220 ti dong tien thue

TP.HCM: 16 doanh nghiệp nợ gần 220 tỉ đồng tiền thuế

(HQ Online)- Cục Thuế TP.HCM vừa công bố danh sách các DN còn nợ thuế đợt 1 với 16 DN nợ thuế trên địa bàn, tổng số tiền nợ thuế lên tới gần 220 tỉ đồng.

Từ khóa: 

10,15 ti USD von FDI da duoc giai ngan

10,15 tỉ USD vốn FDI đã được giải ngân

(HQ Online)- Tính chung cả cấp mới và tăng vốn trong 10 tháng năm 2014, các nhà đầu tư nước ngoài đã đăng ký đầu tư vào Việt Nam 13,7 tỉ USD, bằng 71,2% so với cùng kỳ 2013.

Từ khóa: 

Cuu sieu mau duoc gi khi ket thuc vu kien tram ty?

Cựu siêu mẫu được gì khi kết thúc vụ kiện trăm tỷ?

(HQ Online)- Đúng như dự đoán của nhiều người, cựu siêu mẫu được sự giúp đỡ của luật sư chuyên nghiệp đã dần dần chuyển từ thế loay hoay bị động chống đỡ sang thế ồ ạt chủ động công kích. Tuy nhiên, khi càng nhiều sự thật phơi…

Từ khóa: 

Về đầu trang