Tin tức > Từ nguồn

Báo Đầu tư - baodautu.vn

Quang Tri to chuc trong the le don tau Sunrise 689

Quảng Trị tổ chức trọng thể lễ đón tàu Sunrise 689

(Baodautu.vn) Ngày 25/10, tại cảng Cửa Việt, UBND tỉnh Quảng Trị cùng Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Hưng Phát (đơn vị nhập số hàng xăng dầu trên tàu Sunrise 689) tổ chức lễ đón thủy thủ tàu Sunrise 689 trở về an toàn sau khi…

Từ khóa: 

Hien ke de Da Nang khong co chuoi khach san 'dong phuc'

Hiến kế để Đà Nẵng không có chuỗi khách sạn "đồng phục"

(Baodautu.vn) Thật bất lợi nếu Đà Nẵng quy hoạch một chuỗi dài khách sạn na ná giống nhau mà không hề có sự kết nối nào cả để tạo ra mối liên hệ giữa không gian sống bên trong và bên ngoài khách sạn.

Từ khóa: 

PVcomBank ky hop tac toan dien voi PVGas

PVcomBank ký hợp tác toàn diện với PVGas

(Baodautu.vn) Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGas) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Từ khóa: 

Doosan chi hang trieu do cho ngay cong dong

Doosan chi hàng triệu đô cho ngày cộng đồng

Báo Đầu tư - 8 giờ trước  

(Baodautu.vn) Thông tin từ Doosan, hôm qua (24/10), khoảng 9.700 người gồm lãnh đạo và người lao động của Tập đoàn Doosan tại 13 quốc gia đồng tiến hành các chương trình tình nguyện xã hội trong “Ngày phục vụ cộng đồng Doosan”…

Từ khóa: 

Ford Viet Nam mo rong dich vu bao duong nhanh

Ford Việt Nam mở rộng dịch vụ bảo dưỡng nhanh

(Baodautu.vn) Sẽ có không dưới 5 đại lý của Ford Việt Nam sẽ chính thức cung cấp Dịch vụ bảo dưỡng nhanh (Quick Service) từ năm 2015.

Từ khóa: 

“Neu khong ai bao ke sao ho dam ngang nguoc vay”?

“Nếu không ai bảo kê sao họ dám ngang ngược vậy”?

(Baodautu.vn) Trong khuôn khổ chương trình làm việc sáng nay (25/10), kỳ họp thứ tám, Quốc hội Khóa XIII, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang đã báo cáo Quốc hội công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm

Từ khóa: 

FLC chi 200 ty dong lap cong ty truc thang, du thuyen

FLC chi 200 tỷ đồng lập công ty trực thăng, du thuyền

(Baodautu.vn) Nghị quyết Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn FLC ngày 23/10/2014 đã thông qua chủ trương thành lập Công ty TNHH MTV Dịch vụ trực thăng và du thuyền FLC.

Từ khóa: 

Viet Nam cung cap canh cua hanh khach cho Boeing 777

Việt Nam cung cấp cánh cửa hành khách cho Boeing 777

Báo Đầu tư - 11 giờ trước  

(Baodautu.vn) Nhà máy MHI Aerospace Việt Nam đặt tại KCN Thăng Long (Hà Nội) đã bắt đầu sản xuất các loại cửa hành khách cho dòng máy bay Boeing 777, chính thức nối dài danh mục linh phụ kiện “Made in Việt Nam” cung cấp cho các…

Từ khóa: 

Bat mi nhom co phieu dau tu trong quy IV

Bật mí nhóm cổ phiếu đầu tư trong quý IV

(Baodautu.vn) Sự phục hồi của nền kinh tế và doanh nghiệp đang hồi phục, mở ra cơ hội cho nhịp sóng cuối năm trên sàn chứng khoán. Trong đó, cổ phiếu của ngành da giày, đồ gỗ, điện tử... được đánh giá là có nhiều ưu thế.

Từ khóa: 

Phu Yen: Lien ket cac du an dong luc

Phú Yên: Liên kết các dự án động lực

Báo Đầu tư - 11 giờ trước  

(Baodautu.vn) Phú Yên đã và đang tính đến phương án tạo chuỗi liên kết các dự án động lực thông qua hệ thống hạ tầng để phát triển kinh tế bền vững.

Từ khóa: 

Ngan hang cuu minh bang lai suat cao

Ngân hàng cứu mình bằng lãi suất cao

Báo Đầu tư - 11 giờ trước  3 tin liên quan

(Baodautu.vn) Chênh lệch lãi suất huy động - cho vay được các ngân hàng đẩy lên tới 4%, trong khi chính sách điều hành lãi suất đang thiên về bảo vệ các ngân hàng thương mại, hơn là tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN).

Từ khóa: 

Vinacomin tinh chuyen “moi than” o nuoc ngoai

Vinacomin tính chuyện “moi than” ở nước ngoài

Báo Đầu tư - 11 giờ trước  

(Baodautu.vn) Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đang dự tính việc hợp tác để khai thác than ở nước ngoài.

Từ khóa: 

Viet Nam rat hap dan voi MetLife

Việt Nam rất hấp dẫn với MetLife

Báo Đầu tư - 11 giờ trước  

(Baodautu.vn) Có mặt tại 11 nước tại châu Á, bao gồm cả Việt Nam, Công ty Bảo hiểm MetLife (Mỹ) đang phấn đấu trở thành nhà bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường này. Ông Christopher Townsend, Chủ tịch MetLife tại khu vực…

Từ khóa: 

Co hoi don von tu cac Tap doan da quoc gia

Cơ hội đón vốn từ các Tập đoàn đa quốc gia

(Baodautu.vn) Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để đón vốn đầu tư từ các tập đoàn đa quốc gia (TNCs), đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ cao.

Từ khóa: 

Chu dau tu se van “tay khong bat giac”

Chủ đầu tư sẽ vẫn “tay không bắt giặc”

(Baodautu.vn) Góp ý với dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) chiều 24/10, nhiều Đại biểu Quốc hội cho rằng, trong khi quyền lợi người mua nhà chưa được bảo vệ đúng mức thì các quy định của dự thảo Luật vẫn để nhiều khả…

Từ khóa: 

Về đầu trang