Hãng xe hạng sang tới từ Đức đang nghiên cứu phát triển phiên bản thể thao của chiếc minicar mới nhất của mình, chiếc Audi A1. Giám đốc điều hành Audi, ông Rupert Stadler đã chính thức xác nhận thông tin này.
“Những chiếc xe thể thao luôn gắn với thương hiệu Audi và những chiếc minicar như A1 cũng không phải ngoại lệ,” Rupert Stadler cho biết. Tuy nhiên, người điều hành Audi đã không đưa ra thêm thông tin nào liên quan tới chiếc S1 trong tương lai.
Trước đây đã có tin cho rằng, chiếc Audi S1 trong tương lai sẽ được trang bị động cơ 1.4 lít - tăng áp kép với công suất tối đa 180 mã lực, sức mạnh này sẽ được truyền đi thông qua hộp số tự động bảy cấp DSG.
Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất được phía Audi đưa ra thì chiếc A1 trong tương lai sẽ được trang bị động cơ 2.0 lít TFSI.
Theo Autocar