Sau Beeline, M.U có thêm đối tác viễn thông mới

Xem tin gốc 

Báo TTVH - 3 tháng trước 343 lượt xem 2 tin đăng lại

(TT&VH Online)- Manchester United tiếp tục chiến lược kinh doanh của mình bằng việc hợp tác với các hãng viễn thông lớn trên thế giới.

Bước sang năm 2012, nhằm tăng doanh thu của mình, Man United tiếp tục phát triển kinh doanh theo hướng mở rộng, hợp tác với các đối tác trên nhiều lĩnh vực. Và bản hợp đồng mới nhất mà “Quỷ đỏ” có được là từ việc hợp tác với hãng GLOBUL, vốn thuộc quyền điều hành của một đại gia viễn thông hàng đầu của Hy Lạp, đã chính thứ trở thành đối tác mới của M.U.



M.U tiếp tục mở rộng kinh doanh- Ảnh Getty

Giám đốc thương mại của M.U, Richard Arnold cũng cho biết GLOBUL đã chính thức trở thành đối tác truyền thông đầu tiên của đội chủ sân Old Trafford ở châu Âu. Trước đó, M.U đã mở rộng quan hệ làm ăn này tại châu Á và Trung Đông và giờ đây phạm vi đã tiếp tục được mở rộng.

Năm ngoái, “Quỷ đỏ” cũng đã kí hợp đồng với hãng Beeline của Việt Nam. Bản hợp đồng với Beeline được giới quan sát đánh giá là một nước cờ cao của Man United nhằm mở rộng hình ảnh của mình cũng như thu về số tiền lớn.

K.Đ


Từ khóa liên quan

Tổ chức
Động từ
Danh từ
Danh từ riêng
Cụm từ
Từ chuyên môn
Địa danh thế giới

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang