Samsung Wave - 'siêu phẩm' chạy hệ điều hành Bada

Xem tin gốc 

VnExpress - 29 tháng trước 117 lượt xem

Samsung Wave - 'sieu pham' chay he dieu hanh Bada

Wave không chỉ có kiểu dáng quyến rũ, màn hình SuperAMOLED 3,3 inch 800 x 480 pixel, hệ điều hành mới của Samsung mà còn là điện thoại đầu tiên được trang bị cả kết nối Bluetooth 3.0 lẫn Wi-Fi chuẩn n.

Wave (S8500) là một trong những điện thoại đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm Mobile World Congress tuần này. Sản phẩm sử dụng Bada - nền tảng chính cho điện thoại năm 2010 của Samsung. Với việc phát triển Bada, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ từ bỏ Symbian nhưng vẫn sản xuất điện thoại chạy Windows Mobile và Android.

Điểm nổi bật của sản phẩm còn là giao diện TouchWiz 3.0, bộ vi xử lý 1 GHz, camera 5 megapixel, định vị aGPS, bộ nhớ trong 2 GB hoặc 8 GB, khe cắm thẻ microSD, hỗ trợ nhiều định dạng như DivX, XviD, MP3 và WMV, âm thanh surround 5.1, quay video và giải mã tín hiệu 720p... Samsung Wave sẽ được bán ra trong tháng 4 nhưng giá chưa được công bố.

Châu An

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang