Salvatore Ferragamo Thu Đông 2010/2011

Xem tin gốc 

Báo Phụ Nữ Online - 28 tháng trước 78 lượt xem

PNO - Đặc trưng và tinh tế với cảm xúc hiện đại. Năng động nhưng trang nhã nhẹ nhàng. Đó là bộ sưu tập Thu Đông 2010/2011 của Salvatoge Ferragamo.

Sự sang trọng của những loại da cực kì mềm mại hiện hữu tràn ngập trong bộ sưu tập, từ những chiếc quần ngắn cho đến chiếc áo gi-lê bằng da lộn được đan tinh tế, từ đường viền của những chiếc áo choàng may đo cho đến lớp vải lót bằng lông cừu caracun. Chiếc thắt lưng trang trí rất nổi bật với khóa kim loại sáng lấp lánh ở phần eo, cùng với các chi tiết trang trí trên thân túi xách và túi nhỏ cầm tay.

Đi kèm trang phục là những chiếc túi xách được làm bằng da và da lộn ; những kiểu giày sandal và giày cột dây uốn cong quanh chân lấy cảm hứng từ Opanca, cấu trúc giày đặc trưng nhất của hãng từ bảo tàng Salvatore Ferragamo.Trọng điểm của ánh sáng đến từ những vòng tay bản to và chuỗi hạt trạm trổ, tạo ra sự kỳ diệu của những phụ kiện được làm từ gỗ và kim loại.

Màu sắc ấm áp cộng với kiểu dáng nữ tính, kết hợp với độ tinh xảo của kỹ thuật may đo của bộ sưu tập này đã làm nên vẻ sang trọng và tự tin cho những người phụ nữ đã mặc nó.

Thảo My

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang