Rock với Slash trong series hoạt hình “Phineas And Ferb”

VnRock - 

Rock voi Slash trong series hoat hinh “Phineas And Ferb”

“Hey, hãy cùng viết một ca khúc cho bộ phim ...

“Hey, hãy cùng viết một ca khúc cho bộ phim này đi” – một ý tưởng thú vị bất ngờ xuất hiện khi Slash đang ngồi xem Phineas And Ferb – series phim hoạt hình ăn khách của Disney Channel cùng các con của anh.

“Tôi là một big fan của Phineas And Ferb, tôi đã từng xem rất nhiều phim hoạt hình và đây là một trong những bộ phim hay nhất mà tôi đã từng xem. Nghe có vẻ hơi kì lạ nhưng quả thực tôi là một fan bự của Disney đấy”, Slash tâm sự, “được tham gia viết nhạc cho series phim hoạt hình này quả thực là một vinh dự và niềm phấn khích lớn đối với tôi”.

Phineas And Ferb: Across the 2nd Dimension là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu được thực hiện dựa trên series hài kịch giành được giải Emmy Award của Disney Channel: Phineas And Ferb.

Phineas And Ferb Across the 2nd Dimension movie

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của 2 anh em cùng cha khác mẹ Phineas và Ferb khi họ phát hiện ra con thú mỏ vịt Perry của mình thực ra là một gián điệp bí mật của một tên quái vật. Họ đã bị lôi kéo vào một cuộc phiêu lưu lớn hơn tưởng tượng nơi có tên quái vật Dr. Doofenshmirtz đang thống lĩnh. Trước những âm mưu của hắn, hai anh em Phineas và Ferb cùng gián điệp thú mỏ vịt Perry phải bắt tay hợp tác với nhau để đánh bại tên ác quỷ xấu xa.

Đây là một bộ phim hài hước mang tính giải trí và giáo dục cao và đặc biệt là âm nhạc trong phim đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Nó giúp lôi cuốn người xem và truyền đạt thông điệp của bộ phim một cách nhanh chóng và đầy cảm xúc. “Âm nhạc chính là phần tạo nên ấn tượng cho series phim hoạt hình này”, giám đốc sản xuất bộ phim Dan Povenmire và Jeff Marsh nói.

Walt Disney sẽ cho phát hành album soundtrack trong phim Phineas And Ferb: Across the 1st And 2nd Dimensions vào 2/8/2011. Album gồm 22 ca khúc trong đó có 15 ca khúc nằm trong series phim hoạt hình này và 7 ca khúc mới trong đó ca khúc cuối phim Kick It Up A Notch do Slash viết nhạc.

Slash sẽ hóa thân thành nhân vật hoạt hình và xuất hiện trong MV thú vị Kick It Up A Notch ra mắt ngày 22 tháng 7 tới đây trên kênh Disney Channel.

Slash trên “sàn diễn” cùng Phineas và Ferb

Dưới đây là list soundtrack sẽ xuất hiện trong album sắp phát hành:

01. Everything’s Better With Perry

02. Perfect Day

03. Hey Ferb

04. Brand New Best Friend

05. You’re Going Down

06. What ‘Cha Doin’?

07. Summer (Where Do We Begin?)

08. Perry The Platypus (Extended Version)

09. Takin’ Care Of Things

10. Not Knowing Where You’re Going

11. Brand New Reality

12. There’s A Platypus Controlling Me

13. Mysterious Force

14. My Ride From Outer Space

15. Come Home Perry

16. Back In Gimmelshtump

17. When You Levitate

18. You’re Not Ferb

19. Robot Riot

20. Rollercoaster

21. Carpe Diem

22. Kick It Up A Notch

Phineas And Ferb: Across the 2nd Dimension được phát sóng vào thứ 6 ngày 5/8 trên kênh Disney Channel.

Hãy đón xem và cùng thưởng thức sự kết hợp âm nhạc tuyệt vời của guitarist huyền thoại Slash trong series phim hoạt hình thú vị này.

Tiểu Hảo

(Nguồn Blabblermouth)

Tin mới