Hiện tại thì vị chiến lược gia người Anh dự tính sẽ bán càng nhanh chân sút của Spartak Moscow càng sớm càng tốt, có thể sẽ không thu được gần với con số 13.8 triệu bảng như đã đưa Pavlyuchenko từ mùa Hè năm ngoái. Redknapp chào mời Arsenal mua với giá từ 8-10 triệu bảng.
Roman Pavlyuchenko từ lâu đã muốn tới Emirates.
Lúc này xếp hàng để liên hệ với Pavluychenko cũng có khá nhiều câu lạc bộ nổi bật của Châu Âu như Stuttgart, Villarreal và Besiktas. Tuy nhiên chân sút 27 tuổi này lại hi vọng có thể chuyển tới phía Bắc London để khoác áo Arsenal sau khi HLV Arsene Wenger đang có ý định chiêu mộ một chân sút đẳng cấp để lấp vào chỗ trống mà tiền đạo Emmanuel Adebayor để lại khi cầu thủ người Togo tới với Manchester City từ tuần trước.
Tuy nhiên chính Arsenal cũng đang liên hệ với những Marouane Chamakh của Bordeaux, Demba Ba (Hoffenheim), Obafemi Martins (Newcastle United) và Andre-Pierre Gignac (Toulouse). Phía Spurs cũng đang cần bổ sung tiền đạo đẳng cấp và hộ muốn bán Pavlyuchenko và Darren Bent để có thêm kinh phí săn đuổi Klaas-Jan Huntelaar của Real Madrid.
Theo như Viktor Kolar, người đại diện của Pavlyuchenko cho biết thì lúc này thân chủ của ông rất muốn tới sân Emirates để tái ngộ với Andrei Arshavin bởi ai cũng biết đây là bộ đôi tạo nên một Đội tuyển Nga khiến cho cả Châu Âu ngả nghiêng ở Euro 2008.
Tiểu Đăng