Real chưa muốn dừng lại

Xem tin gốc 

24h.com.vn - 37 tháng trước 124 lượt xem

Real chua muon dung lai

Bốn cái tên đã được Perez đưa về sân Bernabeu kể từ khi ông ngồi vào chiếc ghế chủ tịch Real Madrid. Thế nhưng bản danh sách của những giải ngân hà chưa dừng lại ở đó.

Sau khi đã có những quân bài khủng cho hàng công (Ronaldo, Kaka, Benzema) cũng như lấp chỗ trống ở hàng thủ (Albiol), Real Madrid tiếp tục muốn mang về thêm ít nhất một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp. Số 8 mới của đội bóng hoàng gia Kaka tỏ ý muốn Xabi Alonso sẽ là đồng đội mới của mình nhưng trong danh sách của Real, đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Tiền vệ của Liverpool có vẻ là một sự lựa chọn hợp lí khi anh là người Tây Ban Nha và đó mà một tiêu chí ưu tiên của chủ tịch Perez trên thị trường chuyển nhượng. Thế nhưng Real không mặn mà lắm với trường hợp này do phía đội bóng Anh tỏ ra ép giá khi đưa ra những con số không tưởng. Chính vì vậy Real có thể sẽ chuyển hướng sang Ý, nơi tiền vệ của Roma Daniele De Rossi là một cái tên sáng giá.

Alonse bị phát giá quá cao

Khi liên hệ với Liverpool, ngoài Alonso, Real còn muốn đem về một cầu thủ người Tây Ban Nha khác là Arbeloa nhưng có vẻ cái giá mà đội bóng Anh đưa ra là quá cao.Giám đốc điều hành của Liverpool Christian Purslow đã yêu cầu Real phải bỏ ra ít nhất 35 triệu bảng cho bộ đôi nói trên trong khi đội bóng hoàng gia chỉ sẵn sàng chi 25 triệu bảng. Chính vì vậy Real Madrid đã chuyển sang một mục tiêu khác là tiền vệ người Ý De Rossi. Cầu thủ 25 tuổi của Roma là một trụ cột của đội bóng Ý nhưng điều đó không có nghĩa Real sẽ không thể tiếp cận. Hiện Roma đang gặp khó khăn về tài chính nên nếu có một lời đề nghị nặng cân, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Nên De Rossi sẽ có thể đến Real?

Từ khóa liên quan

Tổ chức
Danh từ
Địa danh thế giới
Tên người
Danh từ riêng
Cụm từ
Từ chuyên môn

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang