R. Nadal và R. Federer sẽ dự giải ATP Masters 1000 Paribas Open ở Indian Wells.
Xem tin gốc
CATPHCM
- 28 tháng trước
264 lượt xem

(CAO) Tay vợt số 1 thế giới Roger Federer ( Thụy Sĩ) đã tuyên bố sẽ tham dự giải ATP Masters 1000 Paribas tại Indian Wells.
Roger Federer và Rafael Nadal
Đây là giải đấu đầu tiên mà Federer tham dự kể từ sau khi anh đăng quang tại Australia Open 2010. R. Federer từng giành tới ba chức vô địch liên tiếp trong các năm từ 2004-2006 tại giải đấu này. Mộ tin vui nữa vừa đến với người hâm mộ trái banh nỉ khi Rafael Nadal cũng khẳng định sẽ có mặt tại Indian Wells để tham dự giải này sau khi đã bình phục chấn thương đầu gối tại tứ kết Australia Open. Tay vợt người Tây Ban Nha này cũng chính là đương kim vô địch tại ATP Masters 1000 BNP Paribas Open tại Indian Wells năm ngoái sau khi đánh bại đối thủ người Scotland Andy Murray. R. Nadal đến với giải năm nay với mục tiêu bảo vệ chức vô địch cũng như quyết tâm giành lại vị trí thứ hai trên bảng sắp hạng thế giới từ tay Novak Djokovic.
Sự có mặt của gai tay vợt hàng đầu thế giới Roger Federer và Rafael Nadal chắc chắn giải ATP Masters 1000 BNP Paribas Open tại Indian Wells sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn.
Từ khóa liên quan
Tên người
Tổ chức
Động từ
Danh từ riêng
Danh từ
Khẩu ngữ & Thành ngữ
Địa danh thế giới
Từ chuyên môn