Quảng Ngãi: Du xuân, 4 người chết đuối

Xem tin gốc 

Tuổi Trẻ - 29 tháng trước 295 lượt xem 3 tin đăng lại

TTO - Chiều 15-2 (mùng 2 tết) một nhóm 10 học sinh trường Trung học cơ sở Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn) đi tắm ở bãi biển Tam Quan Nam (huyện Hoài Nhơn). Do sóng lớn, một số em không biết bơi nên bị sóng cuốn.

Nhiều em may mắn được người dân cứu thoát chết. Riêng hai em Võ Kim Giáp (học sinh lớp 9A2), Nguyễn Minh Hiếu (học sinh lớp 8A3) bị sóng cuốn trôi, đến sáng 16-2 mới tìm thấy xác.

* Khoảng 16g ngày 15-2, tại khu vực Suối Ngang, thôn Nhơn Tân, xã Phổ Nhơn, huyện Đức Phổ cũng xảy ra một vụ chết đuối thương tâm làm thiệt mạng 2 thanh niên.

Trong khi du xuân cùng với một số người bạn, do sơ ý, Nguyễn Sỹ Phú (26 tuổi), ngụ ở tổ dân phố 2, thị trấn Đức Phổ đã bị ngã xuống hố nước sâu. Thấy Phú gặp nạn, Huỳnh Thanh Hải (26 tuổi), ngụ ở phường Trần Hưng Đạo, TP.Quảng Ngãi đã nhảy xuống nước cứu nhưng cũng bị chìm trong nước.

Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân ở khu vực gần đó đã chạy đến trợ giúp, nhưng Phú đã tử vong do bị ngạt nước còn Hải đã chết trên đường đi cấp cứu.

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang