Quảng Ngãi: Diễn đàn hợp tác vùng kinh tế trọng điểm miền Trung

Xem tin gốc 

Báo GTVT - 28 tháng trước 32 lượt xem

Diễn đàn hoạt động theo hướng đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế và đối ngoại dựa trên nền tảng thế mạnh của từng địa phương và vùng kinh tế để tạo lực trong quá trình hội nhập vì sự phát triển và thịnh vượng chung.

Theo UBND tỉnh Quảng Ngãi, tiếp theo “Diễn đàn Thương hiệu Biển” sẽ được tổ chức vào ngày 19/3, Diễn đàn hợp tác vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với chủ đề “Vận hội mới cho sự thịnh vượng” cũng sẽ được tổ chức tại Quảng Ngãi vào ngày 20/3/2010.

Theo đó,

Nhằm thu hút sự chú ý, đóng góp ý kiến của các nhà khoa học chuyên ngành, lãnh đạo các cấp, các ngành, các trường đại học, doanh nghiệp, để đưa ra giải pháp thiết thực, phù hợp với vùng; tăng cường quảng bá hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời thúc đẩy các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch.

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang